(12 Chòm Sao) Ngồi Hưởng Tám Chồng

Truyện TeenXuyên Không

Nguồn: santruyen

100,929

Đang cập nhật

19:50:36 13/08/2017

(12 Chòm Sao) Ngồi Hưởng Tám Chồng

Đánh giá: 6.7/10 từ 3 lượt
Tác giả Tiểu Bảo Bảo ra mắt đọc giả tựa truyện (12 Chòm Sao) Ngồi Hưởng Tám Chồng với câu chuyện về nàng, vốn là một cô hồn phiêu đãng lãng du nhờ cơ duyên xảo hợp mà xuyên không nhập vào người Nhữ Dương quận chúa nước Đại Tụng. Tỉnh lại, đối mặt với quận chúa điêu ngoa kiêu căng, ngu muội thô bỉ, nàng có hơi bất ngờ. Nhưng truyện hay làm nàng cảm thấy bất ngờ nhất là vị quận chúa này lại có được năm vị phu quân anh tuấn đến không tưởng tượng nổi!

Năm vị phu quân? Trời ạ, thế giới này điên hết cả rồi? Không được, không được, kiên quyết không được! Nhiều nam nhân như vậy làm sao có thể ăn hết được? Vì vậy sau nhiều lần suy nghĩ, nàng quyết định bỏ chồng! Nhưng bỏ chồng thì bỏ chồng, vì sao phu quân của nàng đã không bớt đi ngược lại càng ngày càng nhiều thêm vậy?

Kỳ quái! Không phải mỗi người bọn họ đều hận mình thấu xương đấy sao? Nhưng vì sao vào lúc mình thong dong xoay người, thì nguyên một đám mất hồn mất vía.

Nàng vốn người là vô lương tâm, bụng đầy gian trá, một khi xuyên không, lại bất đắc dĩ gặp phải tám nam tử có thành kiến cực kỳ sâu sắc với mình. Sau khi trải qua đủ loại gian nan, hãy xem nàng làm thế nào để điên đảo chúng sinh, lần lượt bắt trái tim mỹ nam làm tù binh.

Đến cuối cùng nàng sẽ được hưởng hạnh phúc như thế nào, rồi cuộc sống sau này sẽ ra sao, mời bạn thưởng thức truyện teen hay nhất từ Tiểu Bảo Bảo.

Nhận xét của độc giả về truyện (12 Chòm Sao) Ngồi Hưởng Tám Chồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook