18 Năm Yêu Em

Truyện KhácNgôn TìnhTruyện Ngược

Nguồn: wattpad.com

12,700

Hoàn Thành

08:42:49 05/09/2021

truyện ngôn tình 18

18 Năm Yêu Em

Đánh giá: 6/10 từ 9 lượt
Truyện 18 Năm Yêu Em của tác giả Hắc Khuynh Giselle là một câu chuyện ngôn tình đầy cảm động kể về Trần Thiên Kiều – một người vô cùng đáng thương, cô không có quyền được lựa chọn tự do và hạnh phúc cho riêng mình. Và có thể bạn sẽ chợt rơi nước mắt vì thấy mình cũng giống như người phụ nữ trong câu truyện này đấy.

Văn án truyện:

Trần Thiên Kiều bị ép từ bỏ sự nghiệp của mình, bị ép từ bỏ tôn nghiêm, bị ép từ bỏ tự do và hạnh phúc. Cuộc hôn nhân thương mại đầy lợi ích này, cô hoàn toàn bị ép... Hàn Văn cưới Trần Thiên Kiều vì anh yêu thầm cô, nhưng đây chỉ làtình yêu đơn phương của anh, anh không biết làm sao để thể hiện tình yêu đó, vì vậy luôn luôn vô tình làm tổn thương cô. Cho đến một ngày, biến cố ập đến. Mọi bí mật đều được giải bày.

" Em nghe rõ đây từ giờ em là người phụ nữ của tôi. Đừng có tỏ ra như tôi ức hiếp em. " Anh không muốn nhìn thấy em khóc một chút nào. Một chút cũng không. Nhưng những lời này mãi mãi anh cũng không bao giờ nói cho cô biết.

Đêm tân hôn cô vẫn mặc chiếc váy cưới ngồi thẫn thờ trên chiếc giường to lớn tựa như một nàng búp bê vô tri sở hữu một vẻ đẹp khắc khoải đầy thống khổ. Anh ngà ngà say, mở cửa bước vào phòng. Nhìn thấy cô, dường như tỉnh hẳn. Không thể phủ nhận rằng cô rất đẹp, đẹp nhất trong hàng loạt mỹ nhân hắn quen biết

Nhận xét của độc giả về truyện 18 Năm Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook