3 Kiếp Trầm Luân

Dị GiớiTruyện TeenXuyên Không

Nguồn: santruyen

116,077

Đang cập nhật

15:13:49 05/09/2017

3 Kiếp Trầm Luân

Đánh giá: 2.8/10 từ 7 lượt
Bộ 3 quyển truyện hay nằm trong tuyệt phẩm 3 Kiếp Trầm Luân của tác giả Nghịch Thiên đang chờ các bạn đón đọc tại trang đọc truyện online hàng đầu hiện nay.

Quyễn 1: Kiếp thứ 1 ( Sinh Tiên)

Nàng: Là 1 trong những bông hoa tu luyện ngàn năm , cuối cùng cũng trở thành người nhưng vào khoảng khắc nhìn thấy hắn , 1 cái liếc nhìn ấy khắc sâu vào trong tim . Khoảng khắc ấy nàng quyết định ....Nàng muốn cùng hắn bỏ hết tất cả mọi thứ !! cùng nhau xuyên không trầm luân vạn kiếp ,mãi mãi không rời

Nhưng tiên qui đã đặt ra ! ai có thể phá bỏ ???

Quyển 2: Kiếp thứ 2 ( Luân Hồi)

Nàng là con áp chủ bài của tổ chức , người nàng yêu cũng chính là boss tổ chức , tưởng rằng chúng ta là một cặp trời sinh nhưng tất cả là giả dối , Ngày đám cưới cũng là ngày nàng chết , trơ mắt nhìn hắn người nàng yêu ,1 phát súng kết thúc tất cả tình yêu của nàng.

Hắn là kẻ thù của nàng, nàng vỉ tình yêu của mình mà dùng tất cả tính mạng để giết hắn Nàng...GHÉT HẮN nhưng vào lúc nàng chết ...Hắn vì nàng mà rơi nước mắt ....nàng hối hận rồi,trước lúc chết tất cả ký ức khi xưa ùa về.....Tạo hóa trớ trêu lại đùa giỡn nàng lần nữa...

Nàng thề .... "Hắn vì nàng mà hi sinh trở thành ma quỷ, Kiếp sau nàng nhất định bảo vệ hắn , dẫu cho đôi tay này nhuốm đầy máu , nàng cũng không để ai tổn thương hắn..."

Quyển 3 : Kiếp thứ 3 ( Tá Thi Hoàn Hồn)

Mở mắt ra , cái gì 6 tuổi !!!! Vậy cũng tốt

Ta có thể bắt đầu làm lại cuộc đời,Hắc Hắc ......

Còn chần chừ gì mà không thưởng thức ngay truyện teen hay nhất từ Nghịch Thiên!

Nhận xét của độc giả về truyện 3 Kiếp Trầm Luân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook