A, Hai A Kia Lại Đánh Nhau Rồi!

Đam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Riin

0

Đang cập nhật

09:39:11 25/03/2022

A, Hai A Kia Lại Đánh Nhau Rồi!

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện A, Hai A Kia Lại Đánh Nhau Rồi! của tác giả Tấn Hàm. Mới ngày đầu tiên nhập học, Trì Hoài cùng Phương Du đã xô xát với nhau.

Mà nguyên nhân dẫn đến trận đánh này cũng đơn giản cực kì, một bên là thiếu niên ngông cường, một bên thì lại là tên kiêu ngạo, ngang ngạnh.

Cả hai người ở trường đều là Alpha hoàn mỹ khiến bao người hâm mộ, còn là giáo thảo giáo bá không sợ trời không sợ đất, làm người kính nể.

Mà chính vì cả hai đều ngang cơ nhau, một núi càng không thể có hai hổ, người đứng đầu chỉ có thể là một, nên là hai Alpha này bắt đầu cuộc chiến lớn nhất này,

Các bạn học Nhất Trung không ngừng kêu khổ, hai vị thần tiên này đánh nhau thì có thể thu Pheromone không ngừng áp đảo chúng sinh của mình lại không...!!!

Cho đến một ngày, trường học sắp xếp một bài kiểm tra sức khỏe, kiểm tra đo lường cho ra tin tức tố của hai vị thần tiên này chỉ số tương quan lại là 1, độ phù hợp tin tức tố giữa hai người là 100%. Dùng thông tục mà nói, hai người này chính là "trời sinh một cặp"!

Cầm trong tay bài báo cáo kiểm tra sức khỏe, hai vị A liếc nhìn nhau, không nói không rằng tự động lui ra rất xa.

Trì Hoài: Vợ, hai ta có nên làm hoà và đình chiến luôn không?

Phương Du: Cút.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Bạch Liên Hoa Tìm Đường Chết hoặc Xuyên Thư Chi Nghịch Sửa Nhân Sinh

Nhận xét của độc giả về truyện A, Hai A Kia Lại Đánh Nhau Rồi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook