Á Nô

Đam MỹTruyện NgượcCổ Đại

Nguồn: dembuon;Edit: Mèo Mun

130,660

Hoàn Thành

11:19:51 19/11/2022

truyện xuyên không đam mỹ

Á Nô

Đánh giá: 8/10 từ 47 lượt
Tác giả Khương Đường vừa cho ra đời tác phẩm đầu tiên mang tên Á Nô. Truyện thuộc thể loại cổ đại, ngược luyến tình thâm. Câu chuyện xoay quanh một vương gia tra công, háo sắt, trong mắt mọi người ông ta không khác gì một diêm vương sống. Lần này người hầu hạ diêm vương là một cô gái xinh đẹp. Liệu nàng có trở thành oan hồn thứ mười của vương phủ không? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Tóm tắt:

Trấn Bắc Vương mặc dù trong tay nắm quyền to, nhưng lại là một người tàn bạo.

Ai ai cũng biết hắn là một tên háo sắc thành tánh, nam nữ thông ăn, chín thị thiếp mà hắn từng đem về vì tính tình của hắn, không một ai sống sót.

Trấn Bắc Vương không khác gì Diêm Vương trong mắt mọi người.

Lần này, Trấn Bắc Vương coi trọng thiên kim nhà Tri phủ, để tránh khỏi số phận bị Trấn Bắc Vương hành hạ đến chết, ly miêu tráo thái tử, để một á nô trong phủ lên kiệu hoa thay.

Á nô lớn lên như tiên giáng trần, trời sinh bị câm, bởi vì quá khác người, bị coi là yêu nghiệt tai họa, mẫu thân đành nhốt lại ở trong sân.

Đột nhiên có một ngày, á nô được Tri phủ ban cho cái tên Thẩm Ngọc, sai người dạy y phải hầu hạ người khác thế nào, rồi đẩy lên giường của "Diêm Vương Sống".

Nhận xét của độc giả về truyện Á Nô

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook