Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu

Truyện SắcNgôn Tình

Nguồn: wattpad.com

320,850

Hoàn Thành

10:31:29 02/09/2021

ngôn tình sắc

Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu

Đánh giá: 5.7/10 từ 34 lượt
Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu - Đang tiến hành - Hà Tuyết Nhi

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Nếu ai muốn đọc quyển này thì xin hãy đọc lại quyển 1 Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma. Còn ai không thích thì có thể không đọc cũng được, nhưng nếu không hiểu thì xin đừng trách tác giả sáng tác không rõ ràng diễn biến nha.

Nam chính: Hàn Lục Thiên

Nữ chính: Đường Hy

Nam phụ: Hà Thiên Hạo

Nữ phụ: Hà Tuyết Nhi ( Hàn Diệp Tố)

Cô và anh từng rất yêu nhau, yêu nhau thắm thiết. Chỉ vì một lần anh rời xa cô để đi công tác, anh từng hứa với cô rằng anh chỉ đi 2 ngày thôi, 2 ngày sau anh sẽ trở về chăm sóc cô. Nhưng đâu ai ngờ rằng anh bị truy sát nên đã mất tích, hiện tại không ai biết anh đang ở đâu, anh còn sống hay đã chết.

Cô vẫn luôn đợi anh, đợi anh trở về. Nhiều người hỏi cô tại sao cô vừa xinh đẹp lại còn thông minh sao cô lại không tiến thêm một bước nữa, họ kêu cô hãy quên anh đi và tìm cho bản thân thêm một người chồng nữa. Nhưng những điều họ nói, cô điều không quan tâm vì đối với cô đơn giản chỉ vì "cô yêu anh" ba từ đó sẽ mãi khắc cốt ghi tâm trong tim cô không bao giờ thay đổi

Liệu rằng anh còn sống hay đã chết. Mọi người hãy đón chờ Quyển 2 trong thời gian sớm nhất nhé

Và trong Quyển 2 này thì Thiên Hạo và Nguyệt Nhi sẽ chỉ là cặp phụ thôi nhé. Vì Na không thể viết như thế nào để cho Thiên Hạo và Nguyệt Nhi làm vai chính được. Nếu TH & NN là vai chính thì truyện sẽ rất ngắn.

Na mời mọi người đọc vài chương đầu là TH & NN còn những chương sau thì đa số đều là cặp chính thôi nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Ác Ma Cưng Chiều Vợ Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook