[Ác Ma] Hàn Thiếu Gia Tha Cho Tôi

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

59,789

Đang cập nhật

16:42:45 31/10/2018

[Ác Ma] Hàn Thiếu Gia Tha Cho Tôi

Đánh giá: 5.8/10 từ 6 lượt
[Ác Ma] Hàn Thiếu Gia Tha Cho Tôi - Đang tiến hành - Điền Chính Quốc

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

[Ác Ma] Hàn Thiếu Gia Tha Cho Tôi là một câu chuyện tình yêu được xuất phát từ những năm tháng ngây ngô, chưa hiểu rõ sự đời của tuổi học trò kéo dài tới tận khi cả hai con người đó đã rời xa ngôi trường thân yêu, rời xa bạn bè, để rồi trưởng thành và có cho mình một công việc riêng. Chẳng qua, gọi đây là câu chuyện tình cảm giữa hai người thì chưa được chính xác lắm vì suốt cả quãng thời gian dài đằng hắng đó chỉ có tình yêu đơn phương của mình anh dành cho cô, một mực chờ cô quay đầu lại nhìn mình.

Khi hai người bọn họ vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, Hàn Nhất Thiên là anh đã từng dành những năm đại học của mình để theo đuổi cô gái mà mình yêu. Chẳng qua, cô không tiếp nhận tình cảm của anh. Điều này khiến cho anh vô cùng đau khổ và buồn bã, lại chả thể hoàn toàn cắt đứt phần tình đơn phương vô vọng này.

Năm năm trôi qua, bọn họ đã ra trường, trở thành những con người trưởng thành tự có cho mình con đường riêng trong tương lai. Anh và cô tưởng như sẽ là hai đường thẳng song song, chẳng bao giờ liên quan đến nhau nữa. Ai ngờ, vào ngày anh trở về từ Anh Quốc lại lập tức gặp được Tống Tử Vy - cô gái mình từng theo đuổi năm xưa.

Tử Vy bây giờ đang thực tập tại một bệnh viện trung tâm ở thành phố A, vừa mới ra trường. Sau cuộc gặp gỡ này, diễn biến của hai người sẽ như thế nào?Nhận xét của độc giả về truyện [Ác Ma] Hàn Thiếu Gia Tha Cho Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook