Ác Ma Lao Tù

Võng Du

Nguồn: Sưu tầm

15,755

Đang cập nhật

12:12:11 08/11/2018

Ác Ma Lao Tù

Đánh giá: 5.2/10 từ 3 lượt
Ác Ma Lao Tù - Đang ra - Rồng chán chường

Giới thiệu truyện võng du hấp dẫn này:

Với các xây dựng cốt truyện giống bộ phim “Trò chơi vương quyền” nổi tiếng, tất cả mọi thứ như quyền lực hay danh vọng, tiền tài… đều có thể tranh đoạt được. Người chơi đều có thể lâm vào điên cuồng vì những thứ này do chung quy, con người từ khi sinh ra đã có lòng tham, mà một khi lòng tham đã nảy sinh, bọn họ sẵn sàng làm không từ thủ đoạn để giành được thứ mình muốn dù có phải dùng cách tàn nhẫn đến mấy. Dường như trong bộ truyện này, kẻ có thể đứng trên đỉnh cao, điều khiển mọi thứ chỉ có thể là kẻ mạnh, vì chỉ bọn họ mới đủ sức đạp đi những người chơi yếu kém khác mà mưu cầu cho mình một con đường tốt đẹp nhất có thể!

Rốt cuộc là vì vinh quang, tiền tài hay là gì đi nữa… Người tham gia vào trò chơi này sẽ phải lấy thứ quan trọng nhất của mình ra mà đánh cược… Đó chính là mạng sống.

Hơn nữa, đây là một trò chơi không cho phép người chơi bỏ cuộc giữa chừng. Ở nơi đây cũng chẳng tồn tại thứ gọi là nhân quyền, chém giết và lừa lọc xảy ra triền miên.Sinh hay tử? Chơi hay không? Nắm trong tay mọi thứ hay mất trắng… Tần Nhiên - một con người mang theo tâm lý cầu may khi biết rằng thời gian của bản thân chẳng còn bao nhiêu, quyết định bước chân vào trò chơi không cách nào quay đầu này, theo đó là con đường trở thành ác quỷ đang trải rộng ra đón chờ hắn...Danh sách chương truyện Ác Ma Lao Tù

Nhận xét của độc giả về truyện Ác Ma Lao Tù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook