Ác Nữ Tái Sinh

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: akiraphongdiepy

113,952

Đang cập nhật

20:12:43 15/08/2018

Ác Nữ Tái Sinh

Đánh giá: 8.4/10 từ 6 lượt
Ác nữ tái sinh - Đang tiến hành - Phong Điệp Y

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nhiễm Phi Nhiễm đời trước yêu lầm Yến Lạc Tịch Đàm, đã một lần sai, sau đó lại ngu ngốc vì yêu hắn, sai càng thêm sai, không thể cứu vãn nổi.

Nhìn người thân bạn quen trả thù thay mình, tim nàng đau lắm, rất đau, vì nàng không thể ngừng yêu hắn, bất luận trước đó hắn đã dày vò, chà đạp, bắt nàng chết bằng cách uy hiếp người nàng tin tưởng, hành hạ nàng, vu oan nàng vì những tội lỗi không phải của nàng.

Đời này may mắn được trọng sinh, nàng cố chạy xa hắn càng xa càng tốt! Mặc dù cố gắng chạy trốn, vẫn không thể thoát khỏi vận mệnh đã trói buộc nàng và hắn, bất chấp nàng đã cẩn thận thế nào để cố gắng loại bỏ nó.

Nàng đã hi vọng có thể sống một đời bình an cùng phụ mẫu, không bị vướng bận hay trả thù, cũng sẽ chôn giấu vào lòng cái tình cảm gọi là “Tình yêu” kia thật sâu ở một ngăn tủ, để không ai tìm ra.

Nhưng ông Trời vốn có những sắp xếp lạ lùng, và lão Nguyệt cũng se tơ hồng tình duyên mà nàng không muốn chạm.

Yến Lạc Tịch Đàm đời trước bị nàng hại, nhìn thấy nàng là muốn giết. Dù rằng nàng không trực tiếp giết hắn, hắn cũng nghĩ là nàng đã nuôi một mầm mống phản bội để cắn trả hắn. Điều này làm hắn càng thêm tức giận.

Hắn cũng không ngờ lại gặp nàng ở kiếp này, lại được nàng cứu thêm một lần nữa, tuy nhiên người thiển cận như hắn ắt sẽ không biết đó là nàng, mà chỉ nghĩ nàng là một công tử tài ba việc võ kiếm.

Nhưng cuối cùng hắn lại nhận ra, hóa ra, hắn mới là kẻ sai lầm.

Nhận xét của độc giả về truyện Ác Nữ Tái Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook