Ác Quỷ Học Đường

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

147,619

Đang cập nhật

06:44:33 03/09/2018

Ác Quỷ Học Đường

Đánh giá: 6.3/10 từ 6 lượt
Ác quỷ học đường – Đang tiến hành - Htpthao1202

Giới thiệu về truyện teen học đường gay cấn và hấp dẫn.

Cô nàng Ngọc Nhi vốn hiền lành, tuy là con nhà giàu có nhưng lại luôn bị bạn bè ức hiếp vì là người mất quyền thừa kế của Lữ gia. Trong khi em gái cô Ngọc Hân lại được đón sang Anh quốc dạy dỗ, đào tạo để trở thành người thừa kế.

Tưởng chừng như hai chị em họ sẽ ganh ghét lẫn nhau, nhưng không, Ngọc Nhi và Ngọc Hân lại cực kì thân với nhau. Cả hai thường xuyên gọi call cho nhau xuyên quốc gia, trò chuyện thâu đêm, tình cảm vô cùng thắm thiết.

Nhưng đến khi Ngọc Nhi không chịu đựng nổi stress nữa, Ngọc Hân lập tức trở về Việt Nam và phát hiện ra Ngọc Nhi đã mắc bệnh do stress quá lâu, hình thành khối u trong não, cần được tịnh dưỡng tâm hồn.

Quyết tâm cứu chữa cho chị và trừng trị những kẻ đã ức hiếp chị mình, Ngọc Hân đến trường và quyết định trở thành Ngọc Nhi, tự mình vùi dập hết mọi kẻ đã ức hiếp chị gái. Đầu tiên là đám con gái mặt hoa da phấn và lòng dạ hiểm độc, tiếp theo là lũ người luôn sỉ nhục cô.

Nhưng ở trường, Ngọc Hân bị nhận ra bởi người yêu của Ngọc Nhi, gã con trai góp phần làm cho cô bị ghét nhiều hơn vì vẻ hào hoa của hắn.

Nhận xét của độc giả về truyện Ác Quỷ Học Đường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook