Ai Đem Tiếng Gió Nghe Thành Ly Biệt Ca

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit : Luân Nhiễm _ ducluannhiem

4,550

Đang cập nhật

07:54:30 04/08/2019

Ai Đem Tiếng Gió Nghe Thành Ly Biệt Ca

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Ai Đem Tiếng Gió Nghe Thành Ly Biệt Ca - Lạc Lạc

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Hứa Niệm Nhất chuyển đến sống ở Phong Kiều vào năm cô vừa tròn sáu tuổi, năm đó ba mẹ cô ly hôn, cô bị mẹ đánh một trận, sau đó đưa đến nhà bà ngoại. Lúc đó tuổi cô còn nhỏ, việc gì cũng đều không nhớ rõ. Chỉ duy nhất nhớ kỹ bản thân không hề muốn đến nhà bà ngoại, vừa khóc vừa gào, nhưng kết quả vẫn không thể thay đổi.

Nhà bà ngoại ở Phong Kiều, vào đầu thập niên tám mươi, Thành phố S không có nhiều toà nhà, đều là những ngôi nhà nhỏ thấp phòng, từng nhà dường như sát bên đầu kia Đại Vận Hà* nổi danh của Kinh Hàng**, cô cũng không nhớ rõ lúc nhỏ căn phòng cô ở có hình dáng gì, chỉ là trong ấn tượng cảm thấy rất nhỏ hẹp, cũ nát, nhưng lại luôn mang một vẻ đẹp cổ điển. Đến khi trưởng thành cô phác hoạ nên bức tranh, có lẽ bởi vì những hồi ức này, cô luôn vô thức vẽ rất đẹp cảnh tượng nơi đó.

* Đại Vân Hà: kênh lớn, công trình thời cổ của Trung Quốc.

** Kinh Hàng: thủ đô Bắc Kinh

Xung quanh nơi đó có rất nhiều họ hàng, điều này so với cuộc sống trước kia của cô hoàn toàn khác biệt. Mỗi ngày ăn cơm đều có rất nhiều người, ông ngoại bà ngoại, hai người cậu, mợ, dì và dượng, còn có em họ Tiền Nhất Khiêm, cả một nhà người, mỗi ngày đều luôn náo nhiệt. Đương nhiên thời gian trôi qua cũng rất vặt vãnh, mỗi ngày khó tránh khỏi nghe được một chút ầm ĩ.

Khi bắt đầu, cô đã vô cùng ghét tên Tiền Nhất Khiêm này, hắn nhỏ hơn cô hai tháng, càng lớn càng trắng trẻo y hệt như con gái. Hễ một tí liền sinh bệnh phát sốt, mảnh mai tựa như " Lâm Đại Ngọc ". Cô nhìn thấy liền phiền. Dì với dượng là người cởi mở, mặc dù hai người luôn ồn ào, nhưng đối với Tiền Nhất Khiêm rất đau lòng. Khác biệt với cô, Tiền Nhất Khiêm ăn mặc mặc dù không phải tốt nhất, nhưng vẫn là được cha mẹ chăm sóc. Nhìn hắn, giống như đang nhắc nhở Hứa Niệm Nhất một chuyện, cô là một đứa trẻ không ai cần. Thế là ghen ghét thành chán ghét, trực tiếp dùng một cảm xúc đối với hắn. Có một đoạn thời gian rất dài, cô đều khinh thường nói chuyện cùng hắn.

5 chương mới nhất truyện Ai Đem Tiếng Gió Nghe Thành Ly Biệt Ca

Nhận xét của độc giả về truyện Ai Đem Tiếng Gió Nghe Thành Ly Biệt Ca

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook