Ai Đem Tôi Sủng Thành Bộ Dáng Này

Đam MỹDị NăngTrọng SinhMạt Thế

Nguồn: wattpad.com; Editor: Mia

0

Đang cập nhật

13:20:30 26/09/2021

truyện mạt thế hay

Ai Đem Tôi Sủng Thành Bộ Dáng Này

Đánh giá: 9.8/10 từ 8 lượt
Truyện Ai Đem Tôi Sủng Thành Bộ Dáng Này của tác giả Dao Ngật Chi kể về Lạc Ấm Băng có thể nói là một nhân loại được tạo ra vì mạt thế, không chỉ có được kháng thể chống được virus tang thi, còn có dị năng hệ tinh thần, khống chế, điều khiến được tang thi.

Mọi thứ kết hợp, chẳng khác nào Lạc Ấm Băng có thể làm chúa tể tận thế, dẫn dắt nhân loại chiến thắng khốn cảnh, đoạt được sinh cơ.

Nhưng không, âm mưu, ích kỉ, tư lợi, tham vọng,...những thứ xấu xí kia chi phối, vì thế hắn bị người kiềm giữ, giam cầm tại phòng thí nghiệm, suốt ba năm trời chịu đựng đau đớn, hành hạ, chịu mỗi một lần thực nghiệm lưu lại kí ức đáng sợ, thật sự là sống không bằng chết.

Sau đó, cơ thể hắn không thể chịu nổi những thí nghiệm cường độ cao mà phát nổ, hắn chết đi, lại đạt được cơ hội trọng sinh, trở về thời gian hơn hai năm trước, lúc này hắn đã bị giam cầm ở phòng thí nghiệm được nửa năm

Hắn vẫn bị trói trong bộ quần áo khống chế không thể cử động, nhìn cảnh tượng quen thuộc xung quanh, Lạc Ẩm Băng hơi nhíu mắt lại, vẻ mặt lạnh lùng và u ám.

Vào ngày thứ hai sau khi sống lại, hắn điều khiển tang thi công phá phòng thí nghiệm đã giam cầm hắn 3 năm ở kiếp trước, đi chậm giữa bầy tang thi, hắn tìm được một cuốn sổ ghi chép, viết một đoạn hướng dẫn ngắn gọn chỉ có 3 câu để sống sót trong tận thế.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Vờ Như Không Biết Anh Giả Nghèo hoặc Châm Phong Đối Quyết

Nhận xét của độc giả về truyện Ai Đem Tôi Sủng Thành Bộ Dáng Này

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook