Ai Lau Mắt Em, Khóc Mối Tình Đầu?

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

1,400

Đang cập nhật

04:22:34 11/02/2020

Ai Lau Mắt Em, Khóc Mối Tình Đầu?

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Biết bao mối tình ở tuổi học trò thật đẹp, thật nên thơ đã đi vào văn, thơ của rất nhiều tác giả. Và Ai Lau Mắt Em, Khóc Mối Tình Đầu? cũng là một câu chuyện tình giữa thầy và trò - chuyện mà các bạn vẫn thường thấy đâu đó trong các trường trung học.

Giới thiệu nội dung:

Bao mùa hoa đi, năm tháng tuổi học trò ngọt ngào vương trên từng sợi tóc, chạy dài vào tận cõi lòng bâng khuâng. Hạt nắng cuối chiều chiếu xuống phố những giọt vàng long lanh xuyến xao tâm hồn. Chiếu rọi vào lòng đôi nam nữ đang đạp xe dưới hàng cây xôn xao nắng gió, mỗi người một nụ cười, sợi mây hạnh phúc như khắc ghi tên họ vào trong tim.....

Một mối tình đầu thầy trò của một cô gái tuổi 18, trong veo, thuần khiết tựa nước sông Hậu với một thầy giáo dạy tiếng Anh tuổi 45 đã đi qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời, từng một lần đánh mất người con gái mình yêu thương sẽ như thế nào?

Chút rung động đầu đời thầm lặng chưa kịp đặt tên đó là tình đầu bởi nó chỉ là chút xao xuyến chưa lần nắm tay trao môi hôn, chưa ai kịp nói ai tiếng yêu... chỉ có những ánh nhìn yêu thương, những bồi hồi nhung nhớ của một tình yêu vừa chớm nở, cảm giác khác lạ về chàng trai với nụ cười tỏa nắng... sẽ diễn ra như thế nào?

Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hay của tác giả Mèo Lon Ton.

♡ Chỉ biết rằng khi Thiên Nhi đưa quyển lưu bút anh viết thì anh đã viết như khắc vào trái tim cô.

5 chương mới nhất truyện Ai Lau Mắt Em, Khóc Mối Tình Đầu?

Nhận xét của độc giả về truyện Ai Lau Mắt Em, Khóc Mối Tình Đầu?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook