Ai Nói Tôi Không Yêu Em

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Dịch giả: Yu Ling

134,665

Đang cập nhật

22:08:25 10/01/2019

Ai Nói Tôi Không Yêu Em

Đánh giá: 7.7/10 từ 19 lượt
Ai Nói Tôi Không Yêu Em - Đang tiến hành - Bắc Khuynh

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Vậy ra nhiều năm đã trôi qua rồi sao? Vậy mà, tôi vẫn luôn luôn giữ lại chiếc radio này bên mình, vì trong đây có tiếng nói quen thuộc của người đàn ông kia, dịu dàng mà ấm áp, khiến mỗi lần nghe xong, trái tim tôi dường mềm ra mấy phần.

Cũng chính nhờ khả năng truyền cảm bẩm sinh, mỗi câu nói của anh phát ra dù có là ngắn hay dài đi chăng nữa thì đều được anh biểu cảm một cách vô cùng trôi chảy và đi vào lòng người.

Cuộc đời này của cô gái tên Tùy An Nhiên, có một việc mà cho đến bây giờ cô vẫn luôn thấy mình làm là đúng nhất đó chính là yêu thích một người chỉ vì giọng nói của đối phương, rồi cứ thế, cô dần yêu thích tất thảy mọi thứ thuộc về người đàn ông ấy.

Trích một đoạn nhỏ:

Tùy An Nhiên cô đây đã phải ngầm chịu đựng người đàn ông này rất nhiều năm rồi, hôm nay liền mượn chút men say trong người mà đánh liều hỏi Ôn Cảnh Phàm: "Anh biết tôi không?".

Ôn Cảnh Phàm ban đầu là sửng sốt, sau đó anh vội vàng đỡ lấy người cô cô, hàng lông mày khẽ nhíu lại: "Uống rượu rồi à?".

Tùy An Nhiên không còn tiếp tục nói chuyện mà chỉ nhìn thật sâu vào người đối diện, cô quả thực vô cùng cố chấp muốn nhận được đáp án. Giằng co một lúc lâu, anh nâng một tay lên nhẹ nhàng che mắt cô lại, nhỏ giọng nói: "Quen biết."

Giọng nói vô cùng ấm áp, dịu dàng của anh rót vào tai cô, giống như lần đầu bọn họ gặp gỡ...

Nhận xét của độc giả về truyện Ai Nói Tôi Không Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook