Ái Phi, Ngoan Nào!!

Chương 29: Kế Hoạch Tẩu Thoát

Lạc Lạc

20/03/2020

Thấm thoát thời gian cũng trôi qua, Vương Diệp Nguyên bây giờ lại rất được lòng dân bởi sự cai trị của mình. Mặc dù rất tốt nhưng người dân vẫn luôn thắc mắc rằng hoàng đế cũ tại sao lại đột nhiên nhường ngôi lại cho Vương Diệp Nguyên.

Người người bảo rằng hoàng đế đã qua đời và nhường ngôi lại cho đệ đệ của mình, còn về Giai Hạ kể từ lúc đó đến bây giờ Vương Diệp Nguyên vẫn chưa đụng đến Giai Hạ.

Y vẫn đợi một ngày nào đó cô sẽ chấp nhận y, hôm đó Giai Hạ đi ngang cung cấm không khí vô cùng ảm đạm và nặng nề, bọn quan đại thần đồn rằng nơi này có ma quỷ về đêm có tiếng nói chuyện của một người nam nhân và một nữ nhân.

Thất Nhi đi bên cạnh cô cảm thấy lạnh sóng lưng sau đó dìu cô rời đi, Giai Hạ cảm thấy có điều bất thường cô rất muốn xem thử rốt cuộc là ai giả thần giả quỷ.

Sắp tới là ngày Cửu công chúa Cẩn Mai xuất giá, vì để hoà bình của hai nước cô buộc phải gả cho thái tử nước láng giềng. Cô không muốn lấy người mà mình không yêu.

"Tam ca muội sẽ không lấy ai cả!! Huynh cứ giết ta đi!!" Cẩn Mai ở trước đại điện khóc lớn.

"Muội không thương ta thì cũng nên thương người dân bá tánh"

"Huynh biết thương dân sao?" Cô dùng giọng điệu mỉa mai, lườm y.

"Muội nói vậy là có ý gì?" Vương Diệp Nguyên đập bàn gương mặt giận dữ vô cùng.

"Một tên cướp ngôi như huynh cũng biết chuyện đó sao? Sao không nghĩ đến huynh đệ của mình?"

"Muội!!! Hừm, trẫm không nói nhiều với muội, lo mà chuẩn bị xuất giá bằng bất cứ giá nào""Huynh thay đổi rồi, huynh giết Thất ca rồi cướp ngôi của Nhị ca còn những người khác thì chỉ biết im lặng phục tùng mệnh lệnh của huynh, còn ta huynh cũng muốn gả đi? Huynh không phải tam ca trước đây của ta!!!"

Cô khóc lớn, đôi mắt căm thù hướng về phía Vương Diệp Nguyên, y cố gắng nguôi cơn giận của mình sau đó liền rời đi không nói một câu nào nữa.

"Đưa cửu công chúa về phòng canh chừng cho cẩn thận!!" Vương Diệp Nguyên nói với bọn lính gác cửa.

"Muội cứ việc hận ta, ta không quan tâm đâu"

Giai Hạ nghe tiếng khóc phát ra từ phòng của Cẩn Mai, cô lo lắng đi đến nhưng bọn lính cản cô lại không cho cô đi vào.

"Hoàng hậu người không thể vào!!"

"Tại sao? Bổn cung chỉ đến thăm muội muội thôi cũng không được?"

"Cái này.... "

"Hửm, không nghe lời bổn cung?" Cô nhướng mày nhìn họ.

Giai Hạ là người được Vương Diệp Nguyên sủng ái nhất, nếu bị cô mách với Vương Diệp Nguyên nhất định sẽ bị chém đầu, nhưng nếu Cửu công chúa chạy trốn tội cũng khó tha."Yên tâm, nếu có gì bổn cung sẽ chịu thay các ngươi"

Bọn họ nhìn nhau sau đó liền mở cửa, Giai Hạ bây giờ là người thứ hai khiến tất cả mọi người phải sợ vì chỉ cần một lời nói của cô cũng sẽ khiến người khác bị bay đầu.

"Cẩn Mai"

"Tẩu tẩu, sao tẩu lại đến đây?" Cô vội lau nước mắt chạy đến ôm lấy cô như một đứa trẻ.

Hiện tại bây giờ cô chỉ còn lại một mình Giai Hạ là người thân thiết nhất trong cung, những người thân thương của cô đã bị giết cả rồi cô không thể dựa vào ai được nữa.

"Nín đi, đừng khóc nữa" cô vội lau nước mắt cho Cẩn Mai.

"Muội không muốn lấy thái tử nước láng giềng đâu"

"Suỵt!! Ta có kế này" cô nói nhỏ vào tai của Cẩn Mai, họ bắt đầu bàn tính kế hoạch. Kế hoạch chỉ được thành công không được thất bại.

"Tẩu tẩu có được không?" Cẩn Mai lo sợ nếu như không được nhất định sẽ bị Vương Diệp Nguyên giết mất, cái này khá nguy hiểm.

"Chỉ còn cách này thôi"

"Muội sẽ thử, tẩu tẩu chúng ta sẽ làm được chúng ta sẽ cao chạy xa bay"

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ái Phi, Ngoan Nào!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook