Ái Phi, Ngoan Nào!!

Chương 22: Ta Làm Gì Biết Đàn

Lạc Lạc

19/03/2020

"Bắt được nàng rồi!!" Vương Lệ Thành ôm Giai Hạ trong lòng, côn ngước mặt lên nhìn hắn, liền đẩy hắn ra nhưng bị giữ chặc ở eo.

"Muốn chạy sao?"

"Chàng buông ta ra!!"

"Hôm nay làm loạn đủ chưa? Thân là vương phi mà xen vào chuyện của dân làm gì? Còn tưởng nàng đến đây gặp tên nam nhân khác không đấy"

Vương Lệ Thành búng vào mũi của cô, Giai Hạ mới chợt nhớ ra, sao hắn lại đến đây? Cô lôi hắn vào trong con đường nhỏ, kéo hắn ra xem thử, Vương Lệ Thành còn tưởng cô muốn làm chuyện xấu ở đây nữa chứ.

Thật ra Giai Hạ chỉ muốn xem vết thương của hắn thế nào mà thôi, xem ra thuốc có tác dụng rồi, vết thương cũng sắp lành rồi, Giai Hạ kéo áo hắn lại.

"Sao vậy? Ta còn tưởng nàng cưỡng gian ta ở đây chứ"

"Ta chỉ muốn xem vết thương của chàng thôi, chàng nghĩ gì vậy?" Giai Hạ đánh khẽ vào ngực hắn.

"Vậy ta suy nghĩ nhiều rồi, mà về thôi, hôm nay nàng quậy phá lắm rồi đấy"

Vương Lệ Thành liền bế cô mang lên ngựa, cưỡi về phủ, Thất Nhi đưa Thu Sương thoát khỏi đó thì thấy bóng dáng của Vương Lệ Thành cùng Giai Hạ cưỡi ngựa về phủ.

"Nàng mau thay đồ đi!!"

"Làm gì??"

"Chúng ta vào cung, hoàng huynh truyền chúng ta vào không biết có chuyện gì nữa""Chàng định giả ngốc hay là bình thương trở lại"

"Tiếp tục giả thôi, tỷ tỷ"

"Tại sao phải giả?"

"Chuyện dài lắm nữa ta sẽ kể cho nàng nghe"

"Thất Nhi mau vào trang điểm cho vương phi đi!!" Vương Lệ Thành nhìn thấy Thất Nhi đi vào thì nói rồi rời đi.

Giai Hạ chuẩn bị xong cùng Vương Lệ Thành vào cung.Đến nơi, cô cùng hắn đi vào nhưng Vương Lệ Thành vẫn tiếp tục diễn trò, tính ra hắn diễn cũng hay lắm nếu ở thời của cô chắc hắn là diễn viên hạng A rồi.

"Công công, hoàng thượng đâu?"

"Hoàng thượng đang đọc sách trong thư phòng ạ"

"Hoàng huynh...." Hôm nay không giống như hôm trước, Vương Lục Khiêm không lên triều mà ở trong thư phòng đọc sách.

"Bái kiến hoàng thượng, không biết hoàng thượng truyền vào cung có chuyện gì vậy ạ?"

"Bình thân, Thất đệ dạo này thế nào? Có làm loạn với muội không?"

"Cũng có chút thưa hoàng thượng"

"Hazzz, ta cảm thấy có lỗi quá, như vậy hơi thiệt thòi cho muội"Vương Lệ Thành để ý lời nói của Vương Lục Khiêm, lúc này Cẩn Mai đi vào liền lôi cả hai người ra phía sau chơi, vô tình đụng phải Vương Diệp Nguyên đang tản bộ cùng vương phi của mình.

Giai Hạ lần thứ ba gặp Vương Diệp Nguyên rồi, cũng là lần đầu tiên gặp tam vương phi, cô ấy nhìn Giai Hạ với một ánh mắt không mấy thân thiện.

"Tam ca, tam tẩu, chúng ta thật có duyên, hay ngồi xuống cùng uống trà đi" Cẩn Mai nắm tay Vương Diệp Nguyên kéo ngồi xuống.

Vương Diệp Nguyên từ đầu đến cuối đều nhìn cô, hành động này làm cho Khinh Mộng tức điên lên, cô ta đã nghe kể về mối tình trước đây của Vương Diệp Nguyên và Giai Hạ.

Nếu hôm đó Giai Hạ không biến mất, chắc Giai Hạ đã là tam vương phi của Vương Diệp Nguyên rồi, xem ra y vẫn còn yêu Giai Hạ lắm nhìn ánh mắt thâm tình ấy.

Từ lúc thành thân đến bây giờ Vương Diệp Nguyên chưa bao giờ dùng ánh mắt ngọt ngào như vậy dành cho cô cả, Khinh Mộng khẽ níu vạt áo của Vương Diệp Nguyên.

"Mọi người sao vậy? Sao im lặng thế?" Cẩn Mai thấy tình hình không khí hơi u ám liền lên tiếng.

"Hai hôm nữa là yến tiệc rồi mọi người có chuẩn bị gì chưa?"

Vương Diệp Nguyên lên tiếng phá tan bầu không khí tĩnh lặng này, Giai Hạ để ý Khinh Mộng từ nãy đến giờ cứ nhìn cô mãi, bộ mặt cô dính gì hay sao? Cô đưa tay lên sờ thử, thấy bình thường mà nhỉ.

"Muội sẽ biểu diễn múa, muội vừa học đấy, tập rất lâu luôn"Cẩn Mai nói.

"Bọn muội vẫn chưa có chuẩn bị gì"

"Khinh Mộng định đàn một khúc nhạc mà mình sáng tác lâu rồi, nghe nói Thất muội đàn giỏi lắm hay là hôm đó chúng ta cùng hoà tấu một khúc đi!!"

Cô ta đùa với Giai Hạ cô sao? Đàn ư? Kêu cô làm gì không kêu đi kêu cô đàn, Giai Hạ cô dỡ nhất là môn năng khiếu âm nhạc mà, lúc nãy còn phải mượn Thu Sương đàn rồi diễn theo thôi chứ có biết đàn đâu.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ái Phi, Ngoan Nào!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook