Ái Thê

Ngôn Tình

Nguồn: Editor: Nguyệt Vi Yên, Lạc Lạc, Too Beta: Vũ Ngư Nhi Poster: Jas

105,081

Đang cập nhật

15:02:52 08/05/2021

Ái Thê

Đánh giá: 6.4/10 từ 10 lượt
Ái Thê - Đang tiến hành - Tố Y Độ Giang

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Định Bắc Thẩm là một vị tiết độ sứ nổi danh khắp thiên hạ do hắn là một trượng phu luôn đối với phu nhân nhà mình yêu thương hết mực, luôn luôn quan tâm và cưng chiều nàng. Cho đến một ngày, bất hạnh ập đến, phu nhân mắc phải một căn bệnh hiểm ác, dù đã cố gắng hết sức để chữa trị những nàng vẫn không qua khỏi. Quá thương nhớ người vợ vẫn luôn gắn bó với mình, Định Bắc Thẩm lâm trọng bệnh, sau đó qua đời.

Dẫu là một người đàn ông yêu chiều vợ hết mực, thủ đoạn của hắn đối với người ngoài lại vô cùng tàn nhẫn và thâm hiểm, khiến cho Định Bắc Thẩm vào thời điểm nhắm mắt xuôi tay đã khiến cho không ít kẻ vui mừng.

Dân chúng người người mở cờ trong lòng. Cuối cùng tên đại ma vương mà bọn họ căm ghét đã bị diệt trừ.

Nên dân chúng lại có những người mừng thầm trong lòng, không không biết phải làm thế nào mới diệt trừ được tên ma vương sống đó.

Đâu đó, có một nam nhân tên Thẩm Tranh cười lạnh. Hừ, đừng vội mừng, lão tử đã sống lại rồi đây!

Rút kinh nghiệm!từ trước, kiếp này hắn liền đối với nương tử nhà mình dè dặt đưa ra yêu cầu: "Nương tử à, xưa nay có câu "phụ tử cùng ra trận", ta phải chinh chiến khắp trời nam đất bắc, nàng sinh cho ta mấy thằng cu đi được không?"

Hãy cùng đón đọc câu chuyện về một nam nhân, sau khi trùng sinh liền đối xử với người yêu như vật quý, hết mực cưng chiều nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Ái Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook