Alytus

Đam MỹTruyện SủngĐiền VănPhương Tây

Nguồn: haebalagi1306.wordpress.com; Biên tập: Quét

650

Hoàn Thành

05:15:41 06/11/2020

đam mỹ h

Alytus

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Tác giả Thanh Y Bàng Bàng vừa cho ra đời tác phẩm Alytus với mục đích đọc giải trí là chính, cốt truyện bình thản, không có plot twist gì đặc biệt. Ngoài ra cảnh H trong truyện được miêu tả khá chi tiết, tuy không nhiều nhưng vừa đủ và khá gợi tình. Thụ là người Trung Quốc, vì mẹ tái giá nên chuyển tới Litva. Sau vì lý do cá nhân nên chuyển từ thủ đô Vilnius tới Alytus và gặp công ở đây.

Văn án:

Xe buýt chầm chậm tiến vào trạm. Khi cửa xe mở ra có hai thanh niên lưng đeo ba lô bước xuống. Cậu trai tóc nâu dáng người cao cao kích động nói với người phía sau: “Dương, nhìn đi! Nơi đây là quê hương tôi, Alytus!”

Dương Quý khẽ gật đầu. Con đường không quá rộng rãi nằm giữa những căn kiến trúc mái chóp[1] san sát nhau, bên đường có điểm vài đóa cúc dại trắng vàng quen thuộc. Tiết trời hôm nay khá đẹp, dưới ánh nắng còn có thể nhìn thấy vài chú ong mật đang bay lượn.

Phong cảnh nơi thị trấn nhỏ tại Châu Âu đều rất đẹp và Alytus cũng không ngoại lệ. Bước chân trên con đường vắng lặng, Dương Quý không kìm được mà quay lại, “Yaren, cảm ơn cậu.”

Cậu thanh niên tên Yaren quen thuộc vỗ vai cậu: “Cảm ơn cái gì. Chúng ta là bạn mà, không phải sao?” Nói xong y còn nháy mắt với đối phương: “Tôi còn phải chờ cậu tặng tôi một bao lì xì thật dày trong lễ kết hôn của tôi đó.”

Nhận xét của độc giả về truyện Alytus

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook