Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức

Ngôn Tình

Nguồn: Truyện YY

71,950

Đang cập nhật

22:45:29 25/06/2020

Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Được sống lại một đời, hắn sẽ xoay sở với cuộc sống của mình như thế nào? Hãy đón đọc truyện ngôn tình Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức để tìm hiểu nhé!

"Tin tức kinh thiên động địa đây! Dương Mật, Đông Lỵ Á, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lệ Na Trát, Lưu Sư Sư đồng loạt gả cho cùng một người đàn ông."

"Thấy bảo thân phận chồng của năm đại minh tinh đã bị cư dân mạng tìm ra rồi, không có chút bối cảnh nào đặc biệt, là người ngoài giới giải trí, anh ta là cô nhi, là nhân viên phục vụ tại một cửa hàng bán cơm đó."

"Ái chà, thì ra ánh mắt tìm bạn đời của Dương Mật cũng chỉ tới thế."

"..."

Dương Mật siết chặt điện thoại, biểu tình trên gương mặt tinh xảo tuyệt mỹ đã có chút sụp đổ.

Đầu đề các kênh giải trí lớn, tất cả đều là tin tức của các nàng.

"Tớ muốn điên rồi!" Cổ Lệ Na Trát cũng đang lướt điện thoại, lúc này ảo não than một tiếng, sau đó ném điện thoại lên trên bàn trà, ôm chặt bắp chân, vùi gương mặt xinh đẹp chôn ở giữa hai cái đùi trắng ngần.

Lưu Sư Sư thở dài ngồi xuống, một tay chống cằm, một bên bắt đầu than thở: "Cậu điên hay không điên tớ không rõ, nhưng chắc chắn là tớ điên thật sự rồi đây, vừa rồi người quản lý gọi tới, mắng tớ suốt một tiếng đồng hồ vẫn chưa nguôi giận."

Đông Lỵ Á quay đầu nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba, tức giận trách: "Đều tại cậu cả."

Địch Lệ Nhiệt Ba nghe vậy thì thấy rất oan uổng, vội thanh minh: "Tớ chỉ đề nghị uống rượu thôi, ai bảo các cậu uống nhiều như thế làm gì?"

Năm cô gái đồng loạt thở dài một tiếng, khắp khuôn mặt đầy vẻ khổ sở và bất đắc dĩ, mặc dù hiện tại đang là tháng sáu, ánh mặt trời chiếu rọi xán lạn vô cùng, thế nhưng dù là nắng mùa hạ cũng không đủ sức làm tiêu tan đi đám mây đen trong lòng các nàng.

Đầu đuôi nguyên nhân của sự cố này bắt nguồn từ bữa liên hoan giữa trưa ngày hôm qua mà các nàng cùng tham dự.

Danh sách chương truyện Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức

Nhận xét của độc giả về truyện Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook