Ẩn Sĩ

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

64,654

Đang cập nhật

04:51:53 19/10/2018

Ẩn Sĩ

Đánh giá: 2.5/10 từ 1 lượt


Ẩn Sĩ - đang tiến hành - Lê Thanh Tùng

Giới thiệu truyện kiếm hiệp huyền huyễn linh dị này:

Thế giới rộng lớn bao la, luôn có nhiều điều mà con người chưa thể khám phá được hay tìm ra nguyên nhân tại sao lại dẫn đến sự việc như thế.

Đã từ rất lâu, ngay từ những ngày ông bà ta cũng đã có các việc như vậy. Chẳng hạn như có những người có năng lực siêu nhiên đặc biệt, họ có sức mạnh to lớn, mở được thiên địa, dạo quanh cõi âm, đi lên cõi dương.

Hay chỉ đơn giản là có sức mạnh mà con người không bao giờ có thể tưởng tượng được. Thế nhưng những người như vậy theo năm tháng lại cảm thấy chán đời, họ muốn tìm kiếm một chỗ khác để lánh đi dòng chảy thời gian này, muốn lánh bản thân mình đi khỏi sự chú ý của những con người ngoài kia.

Biến mất trên dòng lịch sử của nhân loại, để không một ai có thể tìm kiếm một chút thông tin hay tư liệu liên quan đến họ.

Vậy họ là ai? Họ là những người như thế nào? Theo cách nói của hiện đại ngày nay, họ được coi là các "Ẩn Sĩ".

Các ẩn sĩ ở đây có thể là chỉ người đặc biệt, hoặc chỉ các linh hồn năm xưa bị chết do hàm oan hay còn ý nguyện chưa thực hiện được mà không thể siêu thoát bản thân mình; hoặc cũng có thể đơn giản họ là vong hồn chưa được siêu thoát.

Thường xuyên hay thỉnh thoảng xuất hiện đôi lần trước mặt con người bình thường. Tạo ra các hiện tượng kì bí, những câu chuyện bí mật được lưu truyền giữa miệng người với người, tạo nên một giai thoại mãi không thể biết được lí do tạo nên.

Nhận xét của độc giả về truyện Ẩn Sĩ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook