Ân Sư Thừa Hoan

Truyện SắcĐam MỹTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Edit: MOE

3,000

Hoàn Thành

14:33:19 12/09/2021

đam mỹ song tính

Ân Sư Thừa Hoan

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
TruyệnÂn Sư Thừa Hoan của tác giả Miên Hoa Đoàn Tử là câu chuyện xoay quanh mối tình giữa thầy và trò cũ của mình đúng phương châm tôn sư trọng đạo, ân sư ai thao.

Phúc hắc (cựu học sinh hiện tại lão sư) công X ôn nhu lão sư (dụ thụ) thụ.

Trích đoạn:

Sau khi tan học, di động trong túi Tần Duyệt rung một chút, có tin nhắn đến, Tần Duyệt không để ý, tiếp tục giải đề trắc nghiệm lần trước cho học sinh, nói xong đề, Tần Duyệt chiếm dụng vài phần thời gian ra chơi, mắt thấy bọn học sinh phía dưới đều đã một bộ không có tinh thần nghe giảng bài, Tần Duyệt dứt khoát không miễn cưỡng, tuyên bố tan học liền thu thập đồ vật trở lại văn phòng.

Ngồi trước bàn làm việc, lúc này Tần Duyệt mới nhớ lấy di động ra xem tin nhắn vừa rồi, y mở màn hình, phát hiện quả nhiên là gia hỏa kia gửi tới, Tần Duyệt bấm mở, một hình ảnh chói mắt lập tức hiện ra, làm y tức khắc xấu hổ buồn bực đỏ mặt lên, khoá nhanh màn hình, lại quay đầu nhìn, phát hiện xung quanh không có ánh mắt khả nghi mới nhẹ nhàng thở ra.

Chuyện trong nháy mắt như thế, trán Tần Duyệt toát ra một tầng mồ hôi mỏng.

Thể loại truyện sủng còn rất nhiều truyện hay mà bạn có thể đọc như: Khổng Tước Thích Khóc hay Cậu Chủ Cứ Ghét Bỏ Em Chỉ Là Một Con Chó.

Nhận xét của độc giả về truyện Ân Sư Thừa Hoan

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook