Ân Sủng

Ngôn TìnhTruyện NgượcTruyện SủngCổ Đại

Nguồn: santruyen

5,750

Đang cập nhật

17:18:23 10/07/2020

Ân Sủng

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Một câu chuyện ngôn tình cổ đại đầy đau thương nơi chốn hậu cung. Tác giả Hắc Miêu Nữ Sĩ vừa miêu tả cuộc đời của một hồng nhan nhưng nhiều trắc trở, nàng là người được đế vương Ân Sủng thế nhưng số phận đến đây đã an bài, nàng chỉ biết nở một nụ cười thõa mãn mà từ biệt đế vương và cũng để lại trong lòng ai đó một nỗi đau da diết, đúng là tiếc thay một tấm chân tình.

Giới thiệu truyện:

Ngẩng đầu hướng cố hương, hồng nhan vương giọt lệ

Hậu cung ba ngàn giai lệ, tiếc thay một tấm chân tình

Trao đế vương, một hồi thở dài tiếc hận

Ân sủng một đời, có thể gặp không thể cầu.

Mộ Tiểu Tình hướng tới bậc đế vương nở một nụ cười thấu triệt nhân tình thế thái. Đế vương tiến một bước nàng lùi một bước. Cái gọi là ân sủng của đế vương, nàng không muốn nhận, cũng đã không dám nhận. Đế vương trên mặt lộ rõ đau thương vô tận, một chữ cũng không thể nói, cổ họng đặc nghẹn. Muốn gọi tên nàng, muốn níu lấy nàng.

"Hoàng thượng, cánh cửa tới hoàng tuyền thần thiếp xin bước trước. Nếu có kiếp sau... nguyện không cùng người hội ngộ. Cái gì gọi là chim liền cánh cây liền cành, một đôi uyên ương trăm năm vạn kiếp, Mộ Tiểu Tình ta làm sao có khả năng cùng người"

Đỉnh núi cao vạn trượng, phía dưới sâu đen hun hút nhìn không thấy đáy. Thế nhưng nàng giống như nhìn thấy được đường về cố hương, nở một nụ cười thỏa mãn. Giữa một trời tuyết trắng xóa, tà áo đỏ tung bay, màu huyết chói mắt mà diễm lệ..

Nhận xét của độc giả về truyện Ân Sủng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook