Angle Hoàng Gia, Tình Yêu Của Sự Băng Giá

Truyện Teen

Nguồn: santruyen.com

46,007

Dừng

08:00:48 17/03/2015

Angle Hoàng Gia, Tình Yêu Của Sự Băng Giá

Đánh giá: 5.5/10 từ 6 lượt
Angle Hoàng Gia, Tình Yêu Của Sự Băng Giátruyện teen nói về những con người có tính cách khác nhau, thân phận là chìa khóa gắn kết họ lại, nhưng cũng chính nó khiến cho 2 con người đau khổ.

Truyện vẫn theo hình mẫu quen thuộc là các chàng trai và những cô gái gặp nhau rồi thành đôi, tuy nhiên vẫn có những tình tiết đáng đọc, mở ra những điều mới lạ và tâm đắc hơn.

Tình yêu bắt nguồn từ cảm xúc mỗi con người , nhưng em đang chốn chạy nó, vỏ bọc lạnh lùng của em đã khiến anh sụp đỏ, nhưng em lại không cho anh cơ hội gần em, vậy được, chính anh sẽ phá bỏ vỏ bọc đấy, sẽ khiến em yêu anh, quá khứ làm anh đau khổ, hiện tại mang cho anh phiền lo, nhưng tương lai anh sẽ mở ra khởi đầu cho đôi ta

Tình yêu sẽ là một phần của cuộc sống nếu bạn thực sự hiểu được nó. Hãy nắm lấy nó, còn nếu chưa hiểu, hãy đừng cho là mình có thể quyết định nó.

Mời bạn đọc chiêu mộ tác phẩm. Song song đó, nhắc về chủ đề tình yêu, độc giả không nên bỏ qua những tựa truyện nổi tiếng này: Anh Yêu Bé Nhiều LắmHạnh Phúc Nơi Cuối Con Đường.

5 chương mới nhất truyện Angle Hoàng Gia, Tình Yêu Của Sự Băng Giá

Nhận xét của độc giả về truyện Angle Hoàng Gia, Tình Yêu Của Sự Băng Giá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook