Anh Cấm Em Khóc Vì Anh Ta

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm-

135,713

Hoàn Thành

19:53:49 02/12/2018

Anh Cấm Em Khóc Vì Anh Ta

Đánh giá: 7.2/10 từ 43 lượt
Anh Cấm Em Khóc Vì Anh Ta - Hoàn thành - An Viên

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Vy lấy Thái vì sự ép buộc của gia đình, khi mà nhà cô đang trên bờ vực phá sản và chỉ còn cách lấy người con trai độc đoán và là một tay sát gái để cứu vãn nợ nần. Đêm tân hôn, anh ta cười nham hiểm nhìn Vy đang lo sợ nhưng cố gắng giữ bình tĩnh: “Này còn đứng đó làm gì, không tự cởi đồ ra đi còn đợi tôi nhắc sao?”

“Tại sao tôi phải cởi đồ chứ?”

“Chát–” Một cái tát mạnh vào mặt Vy vô cùng đau giáng xuốn.

“Nếu cô không muốn gia đình cô phá sản thì lo mà phục vụ tốt vào, con gái gì mà phục vụ chán ngắt thế chứ. Còn không mau lên, không muốn tôi ngủ hả?”

Vy nghiến răng cắn môi chịu đựng vì gia đình. Cô đem váy cởi xuống. Anh ta đi tới gần sát Vy, nhìn nét mặt lo lắng của cô, nhếch môi cười rồi nói: “Nhìn cô cũng hấp dẫn đấy chứ?”

Anh ta đưa tay lướt nhẹ lên bờ vai trắng mịn của Vy, cúi xuống cắn mạnh vào vai cô, sau đó anh ta đẩy Vy ra rồi nói: “Đây là sự trừng phạt dành cho cô. Tôi không muốn điều này xảy ra một lần nữa, từ ngày mai cô phải tự động nếu không tôi sẽ cho cô nếm trải mùi vì đau đớn.”

Liệu cuộc hôn nhân bất đắc dĩ này sẽ có kết cuộc thế nào? Để rồi cuối cùng, lưu lại giữa họ chỉ là những đau thương...

"Mọi chuyện đã qua rồi mà em, anh đã giải quyết ổn thỏa hết rồi, sẽ không còn ai làm em tổn thương nữa. Anh xin em, hãy vì anh một lần thôi, anh không cần em phải nói lời yêu anh, chỉ cần em sống vui vẻ là đủ rồi."

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Cấm Em Khóc Vì Anh Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook