Anh Đã Đợi Rất Lâu

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

3,850

Đang cập nhật

08:20:45 21/11/2019

Anh Đã Đợi Rất Lâu

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Anh Đã Đợi Rất Lâu - Cẩm Huyên

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

một ngôi trường cao cấp ở trung tâm thành phố . giai cấp ở trường được phân chia rõ ràng . nhưng khá đặc biệt học sinh ở trường đều rất ưu tú và và sở hữu gương mặt ưa nhìn và thân hình thì '' hoàn hảo " . tất cả đều phải có lý do của nó .

Họ đều là con của các quan chức cấp cao , hay còn nói cách khác là "" làm lớn" . trong tất cả họ có một chàng trai vô cùng kiêu ngạo , vô cùng đẹp trai và là con trai của tập đoàn Cung Hậu , tập đoàn thời trang lớn nhất cả nước . Cái thân hình giết người này a . thật hiếm có nha .

Anh là sinh viên năm hai của trường mang tên Hồng Thịnh . anh ấy tên là Giang Tường Hy . Ngoài mái tóc đen ngắn hơi rối . đôi mắt đen to , làn da trắng mịn , gương mặt thon đôi răng ma nhọn hoắt , nụ cười giết người làm tắt cả nắng . Gia đình không có gì ngoài điều kiện .... thì anh chẳng có gì cả . Tính cách thì kiêu ngạo gương mặt lạnh băng yêu bản thân hơn tất cả mọi thứ trên thế giới này . Hình như đây đều là kiểu của các chàng thiếu gia nhà giàu thì phải .

Cung Hậu một tập đoàn thời trang lớn nhất cả nước với loại mặc hàng như trang phục dạ hội , thể thao , nội y , đặc biệt là công ty mô giớ lớn nhất nước cũng của nhà anh .

Tường Hy là con trai một của Giang gia . Từ nhỏ đã thông thuyên 5 thứ tiếng . IQ vô cực 165 . Đặc biệt vô cùng sạch sẽ và ghét người khác bước vào phòng . Căn phòng của anh ngoại trừ người làm vào quét giọn trong thời gian cho phép thì ngay cả mẹ cũng khó mà bước vào được .

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Đã Đợi Rất Lâu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook