Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường

Ngôn TìnhTruyện TeenTruyện Sủng

Nguồn: Sưu tầm Edit+Beta: Cải Xanh, Cải Trắng

400,033

Hoàn Thành

02:49:40 17/07/2020

ngôn tình sủng

Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường

Đánh giá: 7.6/10 từ 55 lượt


Ảnh đế rất thích phát đường - Đang tiến hành - Bán Hạ Lương Lương

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ôn Nhan là một diễn viên nhỏ, vốn lại vướng scandal quy tắc ngầm khi bắt đầu bước vào giới giải trí. Nhưng tin đồn cũng chóng xẹp đi khi cô diễn một phim truyền hình nhỏ nhưng độ quan tâm lại khá cao.

Ôn Nhan có thể tiếp tục đi lên một cách bình thường như vậy, một phần là nhờ công lao của Lý Cường, người đại diện của cô, đồng thời cũng là chồng một người bạn của cô. Chính chị ấy và Lý Cường đã thuyết phục cô theo nghiệp diễn viên, nghề khác hẳn so với trường đại học mà cô đã từng theo. Tuy nhiên, ông Trời cảm thấy cuộc đời Ôn Nhan như vậy có lẽ sẽ tẻ nhạt, bèn nối dây tơ hồng của cô với Ảnh đế Cố Cảnh Ngự.

Cố Cảnh Ngự vốn khá khó chịu khi bị bỏ qua lần đầu hai người gặp nhau, nhưng sau đó càng lúc càng bị mê hoặc bởi tiểu khả ái kia. Dần dà, việc thăm hỏi cô trở thành một nhã hứng của anh, làm cho ánh mắt anh hiện lên hàng vạn tia ôn nhu. Dương Phàm nhìn thấy cũng chỉ biết lắc đầu cho qua.

Nhưng giới điện ảnh vốn không đơn giản, sự tranh chấp giữa các công ty cũng đẩy những nhân viên của họ vào một trận chiến lớn. Ôn Nhan cũng bất ngờ bị lôi kéo vào trận chiến ấy, tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến cô, nhưng cũng làm cô bận tâm không ít. Làm diễn viên, suy cho cùng vẫn thật tuyệt.

Cuối cùng, liệu Ảnh đế có thể bảo vệ Ôn Nhan khỏi những tác động của nghề nghiệp không?

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook