Ảnh Đế

Đam MỹTruyện Sủng

Nguồn: yuyu0108.wordpress.com; Editor: Yu Yin

6,950

Hoàn Thành

20:04:22 11/09/2021

đam mỹ sủng thụ

Ảnh Đế

Đánh giá: 8.6/10 từ 7 lượt
Tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa vừa giới câu chuyện về một cậu tiểu thịt tươi yêu thầm ảnh đế mà phấn đấu vật lộn 5 năm trời. Nếu các bạn mong truyện Ảnh Đế có những cảnh giường chiếu lăn lộn nóng bỏng thì có lẽ truyện này không có đâu! Nếu các bạn mong sẽ có tình tiết ngược tâm của trái tim đơn phương thì chắc hẳn phải thất vọng lắm. Bởi vì chỉ có thả thính và đớp thính ngọt hường cẩu lương lênh láng.

Giới thiệu truyện:

Câu chuyện bắt nguồn từ việc ban đầu Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi được viết và post trên weibo của tác giả, được đón nhận rất nhiệt tình, có lẽ vì vậy mà Mạn Mạn Hà Kỳ Đa quyết định phát triển cốt truyện đó thành truyện dài, mô tả kĩ các tình tiết và đi sâu vào tâm lý nhân vật hơn. (Tớ thì nghiêng về giả thuyết thứ hai là Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi là thả thính thô) Tuy có tuyến nhân vật và thể loại giống nhau, nhưng hai truyện hoàn toàn độc lập và nội dung không liên quan cũng như không ảnh hưởng gì nhau.

Lấy ví dụ cuộc sống thì giống hai anh em sinh đôi cùng trứng cùng cha cùng mẹ cùng hoàn cảnh sống cùng môi trường phát triển nhưng tính cách khác nhau. Còn ví dụ bằng đam mỹ thì kiểu Quỷ hành thiên hạ và Long đồ án á. Bả cũng nói, những tình tiết có trong Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi rất có thể sẽ không xuất hiện trong Ảnh đế, nên đọc ảnh đế thì phải quên hết Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi đi nhé.

Ảnh đế được post trên Tấn Giang, viết lại từ đầu, khai thác quá trình hai người đi từ quen biết đến yêu nhau, xem như một phiên bản dài hơn và chính thức hơn.

Khác với Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi viết từ góc nhìn của công, Ảnh đế được viết từ góc nhìn của thụ, nên không đậm chất ngạo kiều như phiên bản ngắn, mà êm dịu hơn một tí. Cá nhân Yu thấy Ngài ảnh đế và cậu thịt tươi giống phiên bản chibi cưu tòe ấy, còn Ảnh đế là phiên bản người bự đẹp lồng lộn.

Lúc bả thả thính đớp lia lịa làm chi để giờ phải ăn cho hết

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook