Ánh Hạ Trầm Luân

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad

4,850

Đang cập nhật

00:15:52 25/12/2019

Ánh Hạ Trầm Luân

Đánh giá: 9.1/10 từ 11 lượt
Đứng trước xã hội chật vật với đồng tiền khiến con người cũng dần ham danh hám vọng. Giống như có một chút thúc dục lên bản thân, nay được ngần này ngày mai lại càng phải cố gắng hơn chút, hơn chút để thỏa mãn chính mình. Người thiếu nữ cũng chỉ đang ở độ tuổi học hành nhưng lại bác bỏ nó qua một bên để chạy vào chốn thị phi. Với Hạ Bách tự do để chạy hết quãng đời còn lại không nhiều, cô thích thử sức, thích tìm đến những nơi để khẳng định bản thân mình.

Ở mức độ thấp cũng chỉ là đi chụp ảnh cho mấy nhà thiết kế nhỏ. Bên cạnh cũng đi nhảy ballet cho những buổi diễn lớn nhỏ, đôi chân vốn dĩ giúp nhiều cho Hạ Bách. Từ nhỏ cô đã học nhảy nhuần nhuyễn, được đào tạo qua những thầy cô có kĩ thuật nên số tiền nhận về cũng đủ nuôi sống bản thân một tháng. Khi mẹ còn sống rất thích xem cô nhảy những điệu mê người, bà quý nó đến mức khi bị ngã gãy chân cô đã trốn tập lại.. Chịu đau, cố gắng để học lại từ những bước cơ bản nhất, học cho đến khi hoàn mĩ lại như ban đầu.

Với Hạ Bách tình cảm rất thiêng liêng, chỉ cần kẻ cô thương muốn gì cô cũng sẽ làm. Giống như cái mất mát năm mười sáu đeo bám cô đến tận giờ, cô vừa sợ nghĩ về nó lại càng sợ việc chấp nhận nó. Từ khi mẹ mất, gia đình cô không còn nói chuyện nhiều, mỗi người một công đôi việc. Bước vào nhà, mọi thứ chỉ lặp lại một không khí trống rỗng đến mức nghẹn ứng cổ họng. Không phải cô không hiểu công việc mọi người đều bận rộn, chỉ là dần dần nó biến cô thành kẻ cô lập.

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình cuốn hút Ánh Hạ Trầm Luân của tác giả Quỳnh Trang.

Nhận xét của độc giả về truyện Ánh Hạ Trầm Luân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook