Ảnh Hậu Nhiều Tiền

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Bối Nhi

2,100

Đang cập nhật

21:23:18 06/10/2019

Ảnh Hậu Nhiều Tiền

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
"Tỉnh tỉnh, mau tỉnh lại!"

"A a a a.... nếu ngươi vẫn không tỉnh, chúng ta sẽ bị người rút gân lột da mất!"

Tiếng thét chói tai vang lên bên tai làm Hà Duyệt đang hôn mê bỗng nhiên có chút ý thức. Cô vừa mở to hai mắt, liền lập tức phát hiện tình cảnh của mình không xong rồi.

Đầu váng mắt hoa, tay chân dã rời, đầu giống bị người nhét vào một nắm bông, hỗn độn, không tìm thấy manh mối. Cánh tay của cô bị bẻ thành một góc độ kỳ quái, đang đặt ở sau lưng. Chỉ cần hơi động đậy, một cảm giác đau đớn xuyên tim liền dọc theo khuỷu tay truyền lên lên, làm cô nhất thời không nhịn được toát mồ hôi lạnh ròng ròng.

Cúi đầu, chỉ thấy một cái xích sắt mảnh dài màu bạc, trói trên người cô từ đầu đến chân, thít chặt đến mức làm làn da có vết bầm tím.

Cô nhăn chặt mày, ánh mắt lướt qua trên người đứa bé đang kêu to ở đối diện một cái. Chỉ thấy tóc của hắn như là một cái vỏ dưa úp ở trên đầu, quần áo trên người rất kỳ quái, trên mặt là vẻ hoảng loạn nôn nóng.

Đứa nhỏ này nhìn qua chỉ tầm năm sáu tuổi, tuy rằng không bị khoá lại bằng xích sắt, nhưng đôi tay cùng hai chân đều bị trói lại bằng dây thừng, lúc này đang gấp đến mức đỏ bừng mặt.

"Ai nha, ngươi cuối cùng cũng tỉnh rồi, mau nghĩ cách mang ta chạy đi đi!"

Hà Duyệt không khỏi trầm giọng hỏi: "Đây là nơi nào?"

Nghe thấy ngữ khí quen thuộc, đứa bé kinh nghi (kinh ngạc và nghi ngờ) đánh giá cô, nhỏ giọng thử nói: "Quốc sư đại nhân?"

Ánh mắt Hà Duyệt bỗng nhiên trầm xuống, cả người tản mát ra khí thế sắc bén.

Đừng bỏ qua Ảnh Hậu Nhiều Tiền - truyện ngôn tình cuốn hút của tác giả Thẩm Thanh.

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Hậu Nhiều Tiền

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook