Ảnh Hậu Toàn Năng Sủng Chồng Ngốc

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

533,358

Đang cập nhật

18:10:10 11/09/2021

truyentr

Ảnh Hậu Toàn Năng Sủng Chồng Ngốc

Đánh giá: 7.9/10 từ 34 lượt
Ảnh hậu toàn năng sủng chồng ngốc - Đang tiến hành - Mị Dạ Thủy Thảo

Giới thiệu truyện ngôn tình ngọt sủng này:

Hoàng Phủ Tử Y, thiên tài thiếu nữ, thần hacker, nữ hoàng siêu sao được đề cử, sớm xuất đạo, dựa vào gương mặt, hấp dẫn vô số fan, chỉ vì hoàn nhân trọng sinh mà mắc nợ, Hoàng Phủ Tử Y hóa thân trở thành nữ thần toàn năng, mang theo trung khuyển (chó trung thành) yêu thầm cô, nghĩa vô phản cố (không hề lui bước) bước lên con đường trở thành nữ hoàng!

"Chỉ có lũ chuột nhắt mới thích xưng vương ở nơi tối tăm âm u. Có thể đứng ở vạn người chú ý, hưởng thụ tiếng hò reo mới là đế vương chân chính!" Bởi vì những lời này, nữ chính bắt đầu xưng vương xưng bá giới giải trí!

Sau khi Hoàng Phủ Tử Y bị người hại chết, mới phát hiện lại có người thầm yêu mình, không chỉ vì cô báo thù, còn yên lặng bảo hộ cô hơn mười năm trời, lặng yên trở thành người đặc biệt nhất trong cuộc đời cô.

Chỉ là, người này phải hay không có chút ngốc? Làm nhiều như vậy, sao lại không nói? Để sau khi cô chết lại cảm thấy đuối lý!

"Chúng ta làm một giao dịch như thế nào?" Sau khi trùng sinh, Hoàng Phủ Tử Y thần sắc lạnh nhạt hỏi.

"Không cần giao dịch, cô muốn cái gì?" Cô muốn cái gì, anh liền cho cái đấy! Trước sau như một!

...

Sở Ngao Dư, một đế vương trong lòng mọi người, lại trước Hoàng Phủ Tử Y hèn mọn như một cái bóng, yêu thầm hơn mười năm, cũng không dám nói ra, mà lúc anh cho rằng chính mình yên lặng bảo hộ Hoàng Phủ Tử Y cả đời, Hoàng Phủ Tử Y lại xuất hiện trước mặt anh......

Yêu cô, cho nên hèn mọn yếu đuối không dám thổ lộ!

Yêu cô, cho nên nguyện ý sủng cô một đời một kiếp, không oán không hối!

Nhận xét của độc giả về truyện Ảnh Hậu Toàn Năng Sủng Chồng Ngốc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook