Anh Không Muốn Để Em Một Mình

Ngôn TìnhĐoản Văn

Nguồn: Công ty phát hành: Đinh Tị; NXB Văn Học; Dịch giả: Hà Giang

133,049

Hoàn Thành

13:02:46 04/07/2020

Anh Không Muốn Để Em Một Mình

Đánh giá: 8.5/10 từ 18 lượt
Anh Không Muốn Để Em Một Mình - Đang tiến hành - Diệp Lạc Vô Tâm

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Diệp Lạc Vô Tâm sinh ra thuộc thế hệ 8x nên giọng văn thương rất chững chạc, và hiện cô là một trong những nhà văn bằng cấp cao nhất trong các tác giả ngôn tình khi có bằng tiến sĩ.

Những tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm không đơn thuần là kết thúc Happy Ending, mà cách kết truyện có thể là hạnh phúc, cái kết buồn hay cái kết gợi mở. Điều đó khiến người đọc sau khi đọc xong tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm, cảm giác tiếc nuối như đánh mất một điều gì đó đèm đẹp, trong sáng…

Tập truyện lần này gồm nhiều câu chuyện ngắn khác nhau, có truyện HE, có truyện OE và cũng có cả truyện SE.

Lời tác giả:

Cuộc đời con người ngắn ngủi, chúng ta luôn cố gắng tiến về phía trước, hy vọng phía cuối con đường nhìn thấy phong cảnh đẹp. Nhưng khi chúng ta thực sự đến điểm cuối đó, chờ đợi chúng ta lại là phong cảnh nào?

Tôi không thể nghĩ ra nên nói chuyện với một vài người... là những người bước lên “chuyến tàu cuối” của cuộc đời. Đối với họ, hành trình sinh mệnh chỉ còn lại trạm cuối cùng, họ muốn dừng chân, ngắm thật nhiều phong cảnh hai bên đường, cho dù chỉ là một bông hoa nở, một chiếc lá rơi…

Thì ra, câu chuyện của cuộc đời không giống như tiểu thuyết, câu chuyện của cuộc đời luôn không biết lúc nào thì đột nhiên dừng lại, chỉ còn lại là bông pháo hoa rực rỡ và ngắn ngủi trong ký ức mỗi người.

Tôi viết cuốn sách này là muốn ghi lại những bông pháo hoa xán lạn, rực rỡ nhất ấy.

Diệp Lạc Vô TâmNhận xét của độc giả về truyện Anh Không Muốn Để Em Một Mình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook