Anh Không Yêu Tôi

Ngôn TìnhĐoản Văn

Nguồn: Sưu tầm

87,793

Hoàn Thành

20:57:34 12/07/2020

Anh Không Yêu Tôi

Đánh giá: 7.9/10 từ 9 lượt
Anh không yêu tôi – đã hoàn – Phó Du

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trắng và trắng rất tẻ nhạt khi ở chung, chỉ có trắng và đen mới là tuyệt phối.

Lâm Thảo, cô gái đại biểu cho màu đen tăm tối. Cô không xinh đẹp hay quyến rũ như người chị cùng cha khác mẹ. Năm xưa, cha cô dắt người chị Lâm Nhược Ức này về nhà, dành hết phần tình cảm vốn là của mình cho chị gái.

Vân Tường, chàng trai đại biểu cho màu trắng tinh khôi. Anh cưới cô vì năm xưa cô lấy gia tộc Lâm gia ra uy hiếp. Anh bị ép buộc, vì đơn giản Vân Tường không yêu Lâm Thảo, còn cô lại yêu anh một cách mù quáng.

Cô biết, anh chỉ yêu người chị Lâm Nhược Ức xinh đẹp. Còn cô, người cũng như tên, thanh tú nhưng không hề nổi bật.

Lâm Nhược Ức từ lần đầu xuất hiện đã muốn chiếm Lâm gia, hiện tại lại muốn có lấy người đàn ông của cô. Lâm Thảo sao cam chịu, cô chính là đứng trước bia mộ mẹ của mình mà hứa sẽ bảo vệ những thứ của bà và giành lấy người đàn ông của bản thân.

Đáng tiếc, cô dâng trọn cả trái tim của mình cho anh nhưng nhận lại vẫn chỉ là cái chau mày không quan tâm, thỉnh thoảng còn cáu gắt và gây thương tổn đến cô.

Nhưng Lâm Thảo đã không còn có thể thoát ra khỏi cái hố không đáy này, dẫu biết mình không còn bao lâu để sống nhưng cô vẫn muốn dành quãng thời gian cuối cùng bên anh, hưởng cuộc sống vợ chồng chân chính với điều kiện sau đó sẽ ly hôn, cho anh về với người mình yêu.

Vậy Vân Tường thì sao? Anh có thật sự yêu Lâm Nhược Ức và ghét Lâm Thảo?

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Không Yêu Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook