Anh Là Thanh Xuân Đẹp Đẽ Nhất

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: noveltoon.mobi

9,000

Hoàn Thành

08:33:57 24/07/2022

Anh Là Thanh Xuân Đẹp Đẽ Nhất

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Anh Là Thanh Xuân Đẹp Đẽ Nhất của tác giả Tử Yên. Thiếu niên có gia thế tốt, lại còn có thành tích học tập xuất sắc, tài năng ưu tú, chỉ vừa 19 tuổi, nhưng đã thành công lấy được bằng tiến sĩ của một trường danh tiếng ở ngoại quốc.

Trước khi trở về gia đình, tiếp nhận công ty, anh trở lại trường cũ, ẩn giấu hết thảy, dùng thân phận chân chính của riêng mình để lại gần cô, muốn kết giao với cô.

Thiếu nữ ngây thơ, thiện lương, trong sáng tựa thiên thần, như một ánh nắng ban mai dịu nhẹ, khiến người chỉ muốn tắm mình, hưởng thụ trong đó, người thiếu nữ anh thầm yêu bao năm.

Anh chỉ muốn ở bên cạnh, yêu thương, chăm sóc, bảo hộ cô, mong mỏi có thể có được tình cảm của cô

Một mối tình thanh xuân vườn trường đến mối tình trưởng thành và sậu đậm hơn. Cả hai dường như là cả cuộc sống của nhau. Đối với anh, cô là chấp niệm duy nhất, từ đầu đến cuối chỉ có cô mới có thể khiến anh rung động. Đối với cô, anh là bầu trời thanh xuân rực rỡ và tươi đẹp nhất.

Tình yêu của hai người đôi lúc gặp trắc trở và khó khăn, từ chính người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc. Tuy nhiên, bằng tình yêu chân thành, anh và cô vẫn nắm chặt tay nhau đi đến kết thúc viên mãn nhất.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tìm Em của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Là Thanh Xuân Đẹp Đẽ Nhất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook