Anh Muốn Em

Chương 4: nằm yên để tôi ôm

trần nguyễn hoàn mỹ

18/03/2018

Cãi lộn với thứ cặn bã mệt muốn đứt hơi!" Lâm Thần Hy sao cô chưa vào phòng tởng giám đốc?"

Ơ...hơ tôi không biết phòng tổng giám đốc nằm đâu hết ạ?- sao nãy không hỏi, phòng giám đốc ở tầng cao nhất , cuối dãy lầu. Đi nhanh lên đừng để tổng giám đốc chơ!

- Dạ tôi đi liền!

.....

Phù cuối cùng cũng lên thang máy....đing...đing...

Cuối hàng lang của dãy lầu chắc là phòng này , làm ơn đừng để co nhìn thấy những cảnh tượng như thế nữa!

Cốc cốc cốc!

Có ai ở trong không , tôi vào được không vậy?Tôi đẩy cửa bước vào. Tim tôi như ngưng đập , " trùng trắc diệp , anh ấy là tổng giám đốc, cũng đúng tập đoàn này là của trùng gia mà" nhưng....! Tại sau anh ấy lại ôm tôi từ phiá sau , người anh ấy còn cócảm giác rất nóng! Tôi quay nhanh lại sờ trán .... " anh ấy bị sốt mất rồi" dìu anh ấy từ từ vào ghế sofa và đặt anh ấy xuống... - anh ăn dì mà nặng dữ vậy? Oa...oa... nhìn từ cự li như này anh ấy thật là đẹp , lông mi dài phết( lại mê trai ).

Bỗng nhiên anh ấy nắm lấy tay tôi kéo mạnh tôi đến mức tôi ngã vào lòng anh ấy! " nằm yên síu đi , cô biết co nặng lắm không? Anh buông tôi ra đồ biến thái! " cô nằm yên cho tôi nhờ!

Tiếng tim đập thình thịt tôi nghe rõ mồn một, là tiếng tim của tôi và anh ấy

" nè diệp, anh không sao đấy chứ? "

Ngước đầu lên nhìn!

Thì ra là ngủ rồi. Dáng vẻ anh ngủ vô cùng đẹp , không có chút phòng bi , khác hẳn vẻ lạnh lùng kêu ngạo tôi thấy suốt 17 năm qua !

Chắc do đây là lần đầu tiên tôi ở gần anh ấy đến mức nghe được tiếng tim nên tôi cũng buông lỏng không phòng bị mà ngủ thiếp trong lòng anh.- căn phoǹg yên tĩnh tiếng gió nhẹ thoáng ́ua bên cửa số đôi nam nữ cùng nhau ngủ thật là đẹp

//Muốn biết sau khi tỉnh lại sẽ có chuyện dì thì hãy rheo dõi tôi đi//

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Muốn Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook