Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

251,950

Hoàn Thành

18:58:43 07/10/2019

Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)

Đánh giá: 9/10 từ 14 lượt
Anh nghe gió nam thổi (Em nghe gió nam thổi) – đang tiến hành – Trà Trà Hảo Manh

Giới thiệu truyện ngôn tình đô thị hài hước ngọt văn này:

Văn Gia Ngộ là một cô gái đúng chuẩn sinh ra đã ngậm thìa vàng. Cô có gia đình với tài sản đồ sộ. Không chỉ vậy, Văn Gia Ngộ còn rất xinh đẹp. Đi trên đường tỉ lệ đàn ông ngoái lại luôn cao.

Thế nhưng bản thân lại theo tôn chỉ độc thân, vậy mà người cha lại luôn ép cô kết hôn bởi vì lý do hết sức ngớ ngẩn. Cha cô là người mê tín, khi xưa lúc cô được sinh ra đã tìm người bói số phận cô sau này. Người đó nói rằng nếu như trong tương lai cô không kết hôn sớm, tai họa sẽ ập đầu.

Mặc dù luôn nói rõ rằng người thầy bói đó lừa gạt cha cô, nhưng ông vẫn kiên quyết ép cô cưới chồng. Do đó, trong một lần đi thăm về nơi mình học năm xưa, Văn Gia Ngộ đã gặp Mục Phách.

Cả hai là học chung lớp, nhưng số lần tiếp xúc hay nói chuyện có lẽ cũng không đếm được trến đầu ngón tay, quá ít ỏi. Có lẽ điều ngớ ngẩn sau cái lý do cưới chồng sớm kia chính là cô đề nghị Mục Phách kết hôn hợp đồng với mình.

Tuy rằng nền tảng không có tình yêu, họ vẫn chung sống khá hòa hợp về mặt khác. Có người hỏi sao cô chọn Mục Phách mà không lựa anh chàng phú nhị đại nào khác, cô trả lời “Bởi vì anh ấy hàng to”

Theo năm tháng sống chung, nền tảng chưa có đấy đang dần dần xuất hiện. Hai con đường của anh và cô vô tình giao nhau sẽ gặp những chuyện gì?

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Nghe Gió Nam Thổi (Em Nghe Gió Nam Thổi)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook