Anh Phạm Một Sai Lầm

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm; Editor: KẹoĐắng

86,837

Đang cập nhật

10:03:24 25/10/2021

Anh Phạm Một Sai Lầm

Đánh giá: 5.8/10 từ 16 lượt
Anh phạm một sai lầm – đang tiến hành – Nghiêu Tam Thành

Giới thiệu truyện ngôn tình đô thị ngược hấp dẫn này:

Khi Triển Ngưng 12 tuổi, lần đầu tiên gặp gỡ Trình Cẩn Ngôn.

Anh là thiếu gia của gia tộc họ Trình. Vì mâu thuẫn giữa những người trong gia tộc mà anh mới được mẹ đem đến nhà nhân viên trong công ty sống đỡ một thời gian.

Đời trước, cô hoàn toàn coi anh như em trai của mình mà chăm lo hết mực, dành tình thương. Nào ngờ khi lớn lại bị phản bội, khiến cho cô chết, em trai ruột bị liệt nửa người.

Trọng sinh, quay lại quãng thời gian lần đầu gặp nhau liệu Triển Ngưng có thể thay đổi được sự việc đã từng diễn ra không mấy tốt đẹp kia không?

Nhưng dù có thay đổi thế nào thì trong lòng cô vẫn có thứ như cũ, chỉ là nó được đè nén và chôn giấu tận sâu trong tấm lòng. Đó chính là thứ tình cảm cô dành cho anh.

Cô hoàn toàn không muốn thừa nhận bản thân đã yêu. Đáng lẽ cô phải hận, phải căm ghét, phải thù người đàn ông phá hoại cuộc sống của mình. Nhưng lại không thể, con tim vẫn chịu đựng cảm giác giày xéo khó chịu qua từng ngày.

Đời của cô hoàn toàn bị anh thay đổi lộ tình, từ kiếp này hay kiếp trước. Cho dù đã bày ra bộ dáng lạnh lùng, không muốn quan tâm thì anh vẫn sống chết bám theo.

Rốt cuộc anh muốn như thế nào? Chẳng lẽ hại cô vẫn chưa đủ hay sao? Còn muốn con tim cô mỗi ngày đều nhói lên?

Có một điều mà có lẽ cô không biết, ngoài bản thân trọng sinh thì còn một người nữa, đó là anh. Hai người đều sống lại.

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Phạm Một Sai Lầm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook