Ánh Sáng Mờ Nhạt

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

57,966

Đang cập nhật

03:48:36 29/10/2018

Ánh Sáng Mờ Nhạt

Đánh giá: 9.5/10 từ 3 lượt
Ánh sáng mờ nhạt – Đang tiến hành – Phuong_hoang_123

Giới thiệu về truyện teen hấp dẫn này:

Angle là công chúa nhỏ của vương quốc Amar. Sinh nhật 7 tuổi của cô được tổ chức không quá long trọng, chỉ bao gồm những thành viên hoàng tộc đến chúc mừng. Đó là một ngày bình yên dành cho cô công chúa nhỏ ngây thơ, nhân hậu.

Nhưng tất cả những giây phút yên bình bị phá vỡ bởi tiếng nổ lớn phát ra bất ngờ. Một đội quân khổng lồ đánh vào vương quốc Amar. Một tên áo đen bí ẩn đứng sau mọi việc nhân lúc hỗn loạn hắn đã đến và giết chết nữ vương Diana- mẹ của công chúa. Trong giây phút sinh tử, Angle đã đánh thức nguồn sức mạnh mạnh mẽ bên trong cơ thể mình.

Angle cùng mọi người trốn vào một khu rừng âm u, thần bí. Khi tỉnh giấc, cô đã gặp gỡ với những vị ân nhân cứu mạng mình. Đó là các hoàng từ của vương quốc Jas.

Mọi người có thể an toàn và được đưa về tĩnh dưỡng, luyện tập tại lâu đài của vương quốc Jas dưới danh nghĩa là bạn của hoàng tử.

Tất cả có lại được sự bình yên vốn có. Angle đã đổi tên thành Valia và sống tại lâu đài Jas trong 10 năm. Trong thời gian này, cô đã trưởng thành và dành hầu hết thời gian để đọc sách cũng như rèn luyện phép thuật.

Thời gian trôi đi, Valia đến Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ Nana giao. Cô luôn che dấu thân phận thực sự của mình. Cùng với các người bạn Byakuran, Valia, Zefet, Mavis,...Cô công chúa nhỏ ngày nào sẽ có nhưng cuộc phiêu lưu, thử thách trước mắt.

Nhận xét của độc giả về truyện Ánh Sáng Mờ Nhạt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook