Ánh Sáng Phía Cuối Con Đường

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

7,750

Đang cập nhật

09:58:10 02/07/2020

Ánh Sáng Phía Cuối Con Đường

Đánh giá: 8/10 từ 3 lượt
Nếu một ngày , chúng ta nhầm bước và đi sai vào con đường mà không phải do ta lựa chọn, ta lỡ lầm đi vào trái tim của một ai đó mà không có lối ra cho mình . Có bao giờ bạn thắc mắc như vậy không ? Còn ta thì rất nhiều lần.

Một ngày, ta tự bước vào nơi mà ta không thuộc về . Ta nói ta không thích người và rất ghét người nhưng cũng chẳng thể nào thoát ra được . Lúc đầu, ta thấy người đáng ghét và phiền phức. Nhưng dần dần không thấy người thì ta cảm thấy chống vắng một thứ gì đó và ta nhận ra sự tồn tại của người trong trái tim này.Còn người thì không biết có hình ảnh của ta trong tim không nhưng ta vẫn đứng ở đó đợi người .

Và một thời gian sau, ta nhận ra rằng mình đã sai đường, sai lầm khi đi vào trái tim của người. Ở trong trái tim người có rất nhiều kỉ niệm đẹp về ai đó nhưng ta tìm kiếm mãi chẳng thấy có bản thân mình ở đó .Nhưng trái tim người lạnh lẽo, buốt giá và không cho ai chạm vào cả. Ta biết là ta đến sai thời điểm nhưng ta vẫn ngu ngốc đợi mong . Một hôm, ta lướt Facebook thì chợt đọc được một status :

Đi sai đường nhớ phải quay đầu lại.Yêu sai người nhớ phải buông tay.Ta đã suy nghĩ rất nhiều về status ấy .Có lẽ , ta nên đi ra khỏi trái tim người. Có lẽ , từ đầu ta đã chọn nhầm người. Nhưng hình như có một sức mạnh nào đó níu giữ đôi chân ta ở lại và không cho ta rời khỏi con đường. Thử hỏi thứ sức mạnh đó là gì? Tồn tại để làm gì ?Ta cũng thắc mắc. Ta đã suy nghĩ rất nhiều, ta đã ngắm nhìn bóng hình chàng trai ấy lâu hơn để thấu hiểu. Nhưng ta nhận ra thêm một sự thật khác, sức mạnh đó không phải do chàng trai ấy tạo ra mà là do trái tim ta mù quáng tạo nên một nút thắt trong tim cũng như lý trí .

Đừng bỏ qua truyện teen hấp dẫn Ánh Sáng Phía Cuối Con Đường của tác giả Zumi-chan.

Nhận xét của độc giả về truyện Ánh Sáng Phía Cuối Con Đường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook