Ánh Sao Rơi Vào Gió Cát

Ngôn Tình

Nguồn: Edit: Riêu + Tuyết Phù Dung

114,350

Hoàn Thành

09:38:24 05/11/2019

Ánh Sao Rơi Vào Gió Cát

Đánh giá: 8.8/10 từ 12 lượt
Ánh Sao Rơi Vào Gió Cát, để lại một khoảng rực rỡ sao đó lụi tàn…

Buổi tối đầu tiên đội xe việt dã đi vào khu không người ở Khả Khả Tây Lí, bọn họ dựng lều dưới chân núi tuyết - một chỗ gần nơi đội tuần núi đóng quân.

Nơi đóng quân địa thế bằng phẳng khoáng đạt, khô ráo cản gió, lại gần sát nguồn nước.

Vào tháng năm mỗi năm, tàng linh dương bắt đầu di chuyển, nơi đóng quân này có đội viên tuần núi và người tình nguyện ở, bọn họ đều vì bảo vệ tàng linh dương, hoặc cũng vì trợ giúp những đội xe việt dã hay người cưỡi lừa đi qua Khả Khả Tây Lí.

Sau khi dựng xong lều bạt, nhân lúc trời còn chưa tối, Khúc Nhất Huyền lấy bản đồ trong túi ra xem, như thường lệ dùng bút đen vẽ lại lộ trình, ghi chú ngày tháng.

Sau đó chụp ảnh, lưu giữ.

Vậy là hoàn thành hành trình của cô và Giang Nguyên.

Bốn ngày trước, bọn họ xuất phát từ thành phố Nam Thần, bay thẳng đến Tây Ninh, sau khi xuống máy bay thì đi taxi rồi thuê được một chiếc Cruise.

Cách một ngày, họ tự xe xuất phát từ Tây Ninh, dọc theo Tháp Nhĩ Tự, hồ Thanh Hải, dừng chân ở Hắc Mã Hà Hương hội hợp cùng đội xe việt dã Tinh Huy.

Ngày bảy tháng sáu, dưới sự dẫn đầu của đội trưởng đoàn xe việt dã Tinh Huy - Bành Thâm, Khúc Nhất Huyền đi cùng họ cả một đường, xuôi theo đường vành đai đến Cách Nhĩ Mộc.

Sau một ngày nghỉ ngơi và hồi phục, sáng sớm ngày chín tháng sáu, đoàn xe từ xuất phát từ Cách Nhĩ Mộc, vượt qua Côn Lôn Sơn đi vào khu không người ở Khả Khả Tây Lí.

Trong hành trình mười ngày lần này, cho tới hôm nay vừa vặn quá nửa.

Danh sách chương truyện Ánh Sao Rơi Vào Gió Cát

Nhận xét của độc giả về truyện Ánh Sao Rơi Vào Gió Cát

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook