Anh Trai Nhỏ

Ngôn Tình

Nguồn: Nguồn convert: tangthuvien; Editor: Tịnh Hảo

196,255

Hoàn Thành

12:00:30 15/03/2019

Anh Trai Nhỏ

Đánh giá: 5.4/10 từ 36 lượt
Anh Trai Nhỏ - Đang tiến hành - Phong Hà Du Nguyệt

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tạ Liễu Liễu cũng không tính là quá thấp, 1m57, có thể miễn cưỡng xem như là mức dưới trung bình trong thời đại ngày nay. Nhưng mà khung xương cô nhỏ nhắn xinh xắn, tay chân mảnh mai, ngũ quan rất trẻ con, đương nhiên thoạt nhìn nhỏ hơn tuổi rất nhiều. Hơn nữa, bờ vai mềm mại buông lỏng xuống, giống như em gái nhỏ chưa nảy nở ở nhà bên, khiến người ta vừa nhìn đã muốn ôm vào ngực.

Không trách được nam sinh trong lớp cứ thích chọc cô.

Bề ngoài vô hại, đáng yêu như thế, cùng với biểu cảm lúc nào cũng thận trọng của cô, cho dù có bắt nạt thì cũng cảm thấy thích thú hơn người khác nhiều.

Sân bóng rổ bên trái bỗng vang lên tiếng reo hò mãnh liệt, giữa sân có một nam sinh đoạt lấy quả bóng từ trong tay đối phương, bật nhảy lên, khuỷu tay nhẹ nhàng đập về trước.

“Đẹp quá.” Bạn học đi ngang qua không kìm lòng được huýt sáo.

Tạ Liễu Liễu vốn không có hứng thú với những chuyện này, chỉ là bị sự nhiệt tình bên cạnh hấp dẫn, cô quay đầu nhìn lại, liền bị dáng người cao gầy kia chiếm lấy lực chú ý.

Nam sinh đập tay ăn mừng cùng với đồng đội bên cạnh, khẽ vung áo T-shirt trước người lên, tùy ý xoa đầu, ngẩng mặt, nụ cười trên gương mặt vô cùng sáng rỡ.

Vóc dáng của anh rất cao, giữa một nhóm nam sinh mồ hôi nhễ nhại kia thì càng nổi bật hơn. Bả vai rộng lớn, tay chân thon dài, nhìn sơ thì khoảng 1m85 trở lên. Quả bóng vừa rồi là nhờ anh ném vào, trận đấu đã đến một phút cuối cùng, 79:31, thắng lợi thật hoàn mỹ.

Tạ Liễu Liễu không biết rằng, định mệnh của mình cũng sẽ từ đây mà bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Trai Nhỏ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook