Anh Trai Thành Bạn Trai

Ngôn Tình

Nguồn: Sàn Truyện

2,300

Đang cập nhật

22:30:22 31/08/2020

Anh Trai Thành Bạn Trai

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Tác giả Cục Cứt Thú Dzị vừa cập nhật tác phẩm đầu tay của mình thuộc thể loại ngôn tình. Truyện Anh Trai Thành Bạn Trai là câu chuyện kể về việc nam chính có tính gia trưởng một chút khi ỷ lại vào việc anh ta là người kiếm tiền nuôi cả gia đình, cũng vì vậy mà tự do tung hoành, và Lâm Ngụy Mai – em gái của hắn chính là nạn nhân của sự ngông cuồng chiếm đoạt đó.

Trích đoạn:

Tên tôi là Lâm Nguỵ Mai, năm nay tôi 20 tuổi, trước tôi còn có một thằng anh trai tên Lâm Nguỵ Tà nữa, khoảng cách giữa bọn tôi là 5 năm và cũng thật buồn cười, thời gian này của 5 năm trước tôi đã phải gánh một nỗi đau mà hiếm có đứa trẻ nào tầm tuổi ấy phải chịu.

5 NĂM TRƯỚC

- Mẹ ơi!! Anh Nguỵ Tà lại say nữa rồi!! Mẹ tôi lật đật chạy ra đỡ anh với vẻ mặt lo lắng, bố tôi đã mất từ lâu, mẹ thì hiền lành lại ít nói nên khó có thể quản được con cái và anh trai tôi sinh hư như thế đấy.

- Buông ra!! Bà đừng có động vào người tôi!! Nói rồi anh vung mạnh tay làm mẹ tôi ngã đập đầu xuống đất, máu từ đó chảy ra làm tôi sợ hãi khóc ầm lên rồi điên cuồng gọi mẹ, nhưng đáp lại chỉ có tiếng lè nhè của thằng anh.

- Còn mày, hôm nay tao sẽ cho mày biết kết quả của việc nói hỗn với tao là gì. Và anh đã làm một việc mà không có thằng anh trai tốt nào dám làm, thậm chí còn không dám nghĩ tới, đó là cưỡng bức chính đứa em gái ruột của mình ngay trước mặt người mẹ mà anh đã xô ngã.

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Trai Thành Bạn Trai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook