Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Đô thịNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com; Editor: Tiểu Màn Thầu

79,680

Hoàn Thành

13:45:46 02/09/2020

Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Đánh giá: 6.1/10 từ 18 lượt
Truyện xuyên không, và nhất là thể loại xuyên sách không còn xa lạ gì với bạn đọc. Nhưng mỗi truyện lại có cái hay riêng của nó, bởi các tình huống mà nữ chính trải qua là khác nhau. Như truyện Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã của tác giả Ngọc Cốt Tán là một điển hình.

Tóm tắt truyện:

Kiểu Trịnh xuyên không thành nữ phụ trong một cuốn tiểu thuyết về giới giải trí.

Bời vì người nữ phụ mà Kiều Tịnh xuyên vào có ánh mắt cùng khí chất tương tự nữ chính - người mà nam chính để trong lòng nên cô trở thành thế thân cho nữ chính, đến khi chính chủ trở về thì cô liền bị nam chính hắt hủi.

Kết cục của nguyên thân Kiều Tịnh rất thê thảm, vì vậy cô phải đảm nhận sứ mệnh, trải qua hết mọi chuyện trong cốt truyện, mới có thể đi đầu thai chuyển kiếp.

Kiều Tịnh không còn cách nào khác, đành phải trải qua hết cốt truyện để chờ chết, bất quá nam chính, anh ta lại không muốn chia tay, cho dù đã trải qua hết cốt truyện, chỉ là ~.~

Chỉ là, cô không chết!!!

Hệ thống thông báo một tiếng: " Xin mời lựa chọn, tiếp tục sống ở thế giới này đến hết quãng đời còn lại, hay nhanh là nhanh chóng đi đầu thay?"

Nam chính cười âm hiểm: " Không muốn chết nữa sao? Vậy cả đời này đừng nghĩ đến chuyện chạy trốn."

- - trên ngực có nốt chu sa, mất đi chính là mất mạng.

Lưu ý nhỏ:

1. Nữ chính xinh đẹp, tính cách yếu đuối.

2. Đoạn trước nam chính là một nam cặn bã, vô cùng cặn bã, về sau trở thành kẻ si tình, vô cùng si tình, chỉ yêu duy nhất một mình nữ chính, không yêu thích xin đừng đọc.

Nhận xét của độc giả về truyện Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook