Ánh Trăng Sáng Trước Mặt

Ngôn TìnhTrọng SinhHiện Đại

Nguồn: runghophach.com; Editor: Amber

19,760

Hoàn Thành

13:51:46 04/11/2020

Ánh Trăng Sáng Trước Mặt

Đánh giá: 5.3/10 từ 7 lượt
Câu truyện Ánh Trăng Sáng Trước Mặt của tác giả Kiến Bạch Đầu kể về quá trình cô nàng Triệu An Chi theo đuổi Hà Trạch Sinh. Triệu An Chi có cơ hội trọng sinh nhiều lần và mỗi một lần cô lại thay đổi một chút quá khứ của mình. Với hiệu ứng cánh bướm, mỗi một thay đổi nhỏ trong quá khứ của bọn họ lại tạo ra một hiện tại khác biệt. Cứ như vậy, cuối cùng cô nàng cũng chinh phục nam thần của mình.

Trích đoạn truyện:

Triệu An Chi người cũng như tên, là một người tính tình mềm như bông dễ bị người khác ăn hiếp.

Nãi nãi của Triệu An Chi là người đanh đá, thấy bộ dáng này của cô thì rất tức giận, thường xuyên nhắc mãi cái tên mà thầy bói đặt cho cô năm đó nhưng không được chọn.

Người Triệu gia không mê tín lắm nhưng những người của thế hệ trước thì vẫn có chút kiêng kị cái này. Tên mấy tiểu bối của Triệu gia đều là cầm đi cho thầy bói xem, trong đó anh họ của Triệu An Chi là người xui xẻo nhất. Anh ta vốn tên là Triệu tranh, nghĩa là “thiết cốt tranh tranh” nhưng thầy bói nói mệnh anh ta thiếu thủy, nếu không bổ sung thì sợ cuộc đời sẽ nhấp nhô. Bá phụ, bá mẫu cũng vì một tấm lòng yêu con nên nếu thiếu thì tất nhiên muốn bổ sung. Thế nên từ đây Triệu Tranh liền bị đổi tên thành Triệu Miểu Miểu.

Nhận xét của độc giả về truyện Ánh Trăng Sáng Trước Mặt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook