Anh Yêu Em Công Chúa Băng Giá

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

113,565

Hoàn Thành

19:03:41 07/11/2018

Anh Yêu Em Công Chúa Băng Giá

Đánh giá: 6.3/10 từ 27 lượt
Anh yêu em, công chúa băng giá – đã hoàn thành – Sindy’ss Clover’xx

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Nguyễn Hoàng Tuyết Nhi, với biệt danh là Sindy. Là một người con gái có xuất thân vô cùng hiển hách và có thể khiến bất kỳ ai nghe được cũng phải hâm mộ và ước ao được như vậy.

Cô là bảo bối của chủ tịch tập đoàn Royal lớn nhất thế giới, chuyên về mọi mặt. Còn mẹ thì là nữ hoàng Anh cao quý vì vậy cô đương nhiên được những người xung quanh kêu một tiếng Công chúa rất tự nhiên.

Sở thích từ nhỏ của Tuyết Nhi chính là đá quý, trang sức. Chỉ cần là những thứ lấp lánh tuyệt đẹp và có giá trị quý hiếm đều được cô thích, tất nhiên là cho dù nó đắt đỏ như thế nào thì cô vẫn dư khả năng mua về nhà trưng.

Với ngoại hình đẹp không ai sánh bằng, mái tóc được nhuộm màu tím than phần đuôi, khuôn mặt thanh tú và đôi mắt nâu trông cực có hồn đã làm cho đối phương khi nhìn vào đều như bị nó hút đi vậy, không thể thoát ra được.

Đặc biệt tính cách Tuyết Nhi rất lạnh lùng và ngang bướng, không thích nói chuyện với những người lạ, còn với người thân quen thì thân thiết. Ngoài ra chỉ cần ai đụng đến người cô quan tâm thì cô tuyệt đối khiến họ phải hối hận vì sinh ra trên đời này.

Khi cô tròn 17 tuổi thì được ba mẹ kêu về Việt Nam tiếp nhận công việc. Từ đây cuộc sống của một công chúa đã bắt đầu với tình yêu của mình. Gặp nhau ở trường, học chung lớp, mọi thứ sẽ như thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Anh Yêu Em Công Chúa Băng Giá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook