Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Tiểu thuyếtPhương Tây

Nguồn: NXB Hội Nhà Văn; Công ty phát hành: Nhã Nam

900

Hoàn Thành

22:22:31 15/07/2020

Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Là tác phẩm đầu tay của nhà văn Lucy Maud Montgomery nằm trong bộ truyện kinh điển về cô bé Anne đã gặt hái thành công vang dội. Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh là câu chuyện thú vị kể về cuộc đời Anne, cô bé hai bím tóc đỏ rực rỡ mồ côi cha mẹ. Truyện bắt đầu từ lúc một đôi vợ chồng nhận nhầm em làm con nuôi, đó là sự nhầm lẫn ngọt ngào nhất đời Anne và chính gia đình đó. Chái Nhà Xanh là nơi đẹp đẽ với Anne, đồng hành cùng em suốt đường đời cùng những con người chân thực, tuyệt vời.

Tóm tắt nội dung:

Khi Matthew và Marilla Cuthbert ngỏ lời với một trại trẻ mồ côi để xin một cậu bé về đỡ đần họ tại nông trang Green Gables, cả hai sửng sốt khi thấy bước ra khỏi tàu là một cô bé lắm mồm, tên là Anne.

Anne, tóc đỏ, hay gây gổ và lãng mạn vô phương cứu chữa - cô đã xáo trộn cả Green Gable lẫn ngôi làng quanh đó. Nhưng sự hóm hỉnh và thiện tính trong cô lại khiến cô được yêu mến không ngớt, không chỉ với cộng đồng tưởng tượng của Đảo Hoàng tử Edward, mà còn với bao thế hệ độc giả khắp bên kia bờ Đại Tây Dương, suốt một thế kỷ nay, kể từ ngày cuốn Anne Tóc đỏ đầu tiên ra đời năm 1908.

Danh sách chương truyện Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Nhận xét của độc giả về truyện Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook