Áo Rách Quần Manh Câu Người Ngủ

Truyện SắcĐam Mỹ

Nguồn: linhsanvnphng.wordpress.com; Editor: Su Ling

2,300

Hoàn Thành

15:04:14 12/09/2021

đam mỹ np

Áo Rách Quần Manh Câu Người Ngủ

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Áo Rách Quần Manh Câu Người Ngủ của tác giả Quân Đại. Ở vùng đất xa xôi có một chủng tộc tên là Dâm Hồ tộc vô cùng kì lạ, mỗi một đời sẽ cho ra đời ít nhất một dâm hồ, quyến rũ phong lưu, tuyệt sắc khuynh thành. Mà bên trong thân thể bọn chúng mang theo dâm độc, không thể mặc quần áo, hơn nữa nhất định luôn phải cùng nam nhân da thịt kề nhau, bị nam nhân thao làm mới có thể sống, nếu không sẽ dục hỏa đốt người mà chết.

Dung Khanh chính là một tiểu dâm hồ như vậy, từ nhỏ đã bị đưa lên tuyết sơn không người sống cùng sư phụ, chỉ cần không xuống núi là dâm tính của hắn có thể khắc chế.

Kết quả vào một ngày không tìm thấy sư phụ, hắn chỉ có thể đi xuống núi tìm ngài,, ta hận ngươi, ngươi phá huỷ sự trong sạch của ta, thân thể lại không thể rời khỏi dương vật, biệt nữu, dâm đãng thụ, cùng một người: ngươi nói cái gì, ta chính là thô bạo, sắc lang công.

Thể loại truyện sắc còn có rất nhiều truyện hay mà bạn có thể tìm đọc như: Ai Đem Ai Là Thật, Đơn Phương Thầm Lặng (Ẩn Bí Ám Luyến), Tâm DuThán Hỏa Xuân.

Nhận xét của độc giả về truyện Áo Rách Quần Manh Câu Người Ngủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook