App Diễn Viên Phim Kinh Dị

Chương 146: Thập Thần Điện

Hí Tử Tế Tửu

20/11/2020

• Hạng hai •

“3300!”

“Nhất rồi….”

“Em nhớ ba tháng trước em còn kiêu ngạo vì Trì Trì đóng một bộ phim kiếm được 200 điểm, bây giờ… 3300 điểm không đủ thỏa mãn nữa, đúng là “từ sang thành kiệm” thật khó khăn!”

“Không biết nguyện vọng của Trì thần bao nhiêu điểm nhỉ, em hy vọng ảnh hứa nguyện vọng bảy mươi, tám mươi ngàn điểm, như vậy em có thể xem phim của ảnh mãi, huhuhuhu, mấy nam thần nhà em đều quay về thực tế hết rồi, Trì thần đừng đi mà huhuhuhu, em muốn xem phần sau yêu đương mặn nồng khi anh Lan đi ra…”

…..

Các khán giả quỷ líu ra líu ríu, trên màn ảnh rộng, báo cáo tổng hợp của diễn viên tiếp tục chạy ――

【Nam số 2: Nhậm Trạch, độ thăm dò kịch bản 29%, thưởng 1000 điểm tích lũy.

Tăng 5433 fan, làm tròn 54 điểm tích lũy.

Tổng cộng thu được: 1054 điểm tích lũy.

Nữ số 3: Diệp Tiếu Tiếu, độ thăm dò kịch bản 23%, thưởng 500 điểm tích lũy.

Tăng 8911 fan, làm tròn 89 điểm.

Tổng cộng thu được 589 điểm tích lũy.

….

Diễn viên tử vong: Dịch Hòa Tụng, Nguyên Dã (Du Nghiêu), Tạ Dương….】

Báo cáo tổng hợp chạy tới cuối, danh sách diễn viên tử vong kinh động lòng người, khán giả rơi vào trầm mặc.

Qua hồi lâu, có cô quỷ cảm thán: “Em thực sự không ngờ, Du Nghiêu lại xuất hiện trong danh sách tử vong.”

Dường như mấy nữ quỷ trẻ tuổi bị câu nói này gây xúc động muốn rơi nước mắt.

Du Nghiêu có ngoại hình anh tuấn, tính cách nổi bật, lại thêm năng lực khống chế quỷ đáng kinh ngạc, thủ đoạn tuyệt đỉnh, có rất nhiều quỷ thích anh ta, có thể tưởng tượng một khi tin Du Nghiêu chết truyền ra ngoài, sẽ gây chấn động tới nhường nào.

“Tạ Trì giẫm lên Du Nghiêu để tiến lên, nổi thật rồi, sẽ nổi đình nổi đám cho coi.”

“Năm đó Thẩm Dật cũng không được như vậy, không biết ảnh đế có cảm giác nguy cơ hay không hahaha, theo lý mà nói, bây giờ Tạ Trì có thể đóng phim đỏ cùng ảnh đế rồi, quào, leo nhanh ghê.”

“Bọn họ là người một nhà mà, nguy cơ gì chứ? Bồ quên bình thuốc nước màu lam của Tạ Trì rồi à? Tạ Trì là ngôi sao đời thứ hai đấy.”

“Huhuhuhu nếu không phải em thiếu mấy trăm đồng, em đã đi xem phim baba Thẩm Dật đóng rồi! Cô bạn thân gửi tin nhắn cho em, bảo là phim hay lắm, nhưng bộ phim này cũng hay mà.”

“Bộ phim này mới quay năm, sáu tiếng đã kết thúc, mặc dù hay cơ mà cứ có cảm giác lỗ vốn, hừm.”

“Lại nói, Tạ Trì được tham quan “Thập Thần Điện” rồi ấy nhỉ?”

“Hở? Bồ không nói tui cũng quên luôn vụ này á, hạng mục tham quan khó coi của app hahahaha.”

….

Sau khi bảng báo cáo tổng hợp của diễn viên hiển thị xong, trên màn ảnh rộng lại xuất hiện thẻ bài của bộ phim kinh dị “Bệnh viện”.

Lần này thẻ bài màu đỏ chói mắt được giới thiệu chi tiết: Phim “Bệnh viện” thẻ đỏ, phẩm chất, “Lông phụng sừng lân”.Ưu điểm: Nam chính biểu hiện đặc sắc, đội hình nổi tiếng, tiết tấu nhanh, không có thời gian để xả hơi, thiết lập mới lạ kỳ diệu, chủ đề có phong cách riêng.

Khuyết điểm: Phục trang, đạo cụ, bối cảnh, hình ảnh hơi đơn điệu, thiếu sáng tạo trong hình thức kinh dị.

Màn hình tối đen, sau đó có mấy dòng chữ:

“Bộ phim được đưa vào hạng mục “Phim cần động não nhiều”, “Phim hack não nhất định phải xem”, “Diễn viên chính năm đó chúng ta cùng điên cuồng”.”

“Phần thưởng phim đắc cử vào hạng mục đã được gửi vào điện thoại của diễn viên.”

“Bộ phim “Bệnh viện” tới đây là kết thúc, cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở lần sau.”

“Lễ truy điệu và tưởng nhớ diễn viên Du Nghiêu đứng trong danh sách top đầu và diễn viên hạng một Dịch Hòa Tụng sẽ được tổ chức sau, các khán giả cảm thấy có hứng thú có thể tìm hiểu tin tức liên quan trong app.”

“Mọi người đều cảm thấy thật tiếc nuối cho những ngôi sao đã ngã xuống, nhưng mong bạn hãy tin rằng, sẽ có nhiều ngôi sao rực sáng hơn đang lên, app sẽ không bao giờ để bạn phải thất vọng.”

….

Tạ Trì vừa quay về chỗ ở, app đã thông báo đã gửi điểm tích lũy tới.

Mỗi hạng mục được 100 điểm tích lũy, đắc cử ba hạng mục được 300 điểm tích lũy, tổng điểm tích lũy cao nhất của anh là 8715 điểm, nhưng trước đó anh đã bỏ ra 300 điểm tích lũy mở thiên phú, cho nên thực tế là 8415 điểm tích lũy, bây giờ nhận được điểm đắc cử mới thực sự là 8715 điểm.

Tạ Trì cũng không ngờ phim đỏ lại có thể kiếm được số điểm tích lũy cao như vậy, hoàn thành một bộ phim được 3300 điểm tích lũy. Bây giờ anh chỉ còn cách nguyện vọng 1285 điểm tích lũy nữa, chỉ cần anh phát huy ổn định, tham gia một bộ phim cam không cần thăng cấp lên đỏ cũng có thể kiếm được.

Chân mày Tạ Trì dần giãn ra.

Anh mở giao diện danh hiệu quét mắt nhìn qua, danh hiệu của anh đã trở thành “Hạng hai chạm vào là bỏng”, màu danh hiệu cũng chuyển thành màu vàng rực rỡ. Tạ Trì đã lần ra được quy luật nhất định, hạng hai hạng ba vẫn đóng phim cam là chính, nhiều nhất là xen lẫn một vài phim đỏ, cho nên màu sắc chủ thể là màu vàng gần với màu cam.

Danh hiệu thể hiện phần nào phẩm chất phim kinh dị mà diễn viên đóng trong giai đoạn đó.

Cho nên hạng một trở lên, chắc hẳn danh hiệu có màu đỏ, bởi vì hạng một trở lên bình thường chỉ chọn phim cam đẳng cấp cao trở lên.

Đằng sau danh hiệu có một hàng chữ nhỏ ―― Đóng thành công một bộ phim đỏ, danh hiệu của bạn sẽ thăng cấp thành “Hạng một nổi đình nổi đám”. Hạn mức thấp nhất của ảnh đế: Một đỏ một đen.

Tạ Trì hiểu rõ, cho nên hạng một muốn thăng lên làm ảnh đế thì phải có phim đỏ lên đen, nói cách khác, ảnh đế nhất định phải có phim đen.

Tạ Trì thoát ra, anh tìm kiếm qua loa trong khung tìm kiếm, phát hiện có rất nhiều tin tức đã mở quyền hạn được xem, ví dụ như phẩm chất phim, sau phim đỏ “Lông phụng sừng lân” là phim phẩm chất màu đen “Danh tác kiệt xuất”.

Nói cách khác, các bộ phim trong app chia ra thành sáu cấp bậc, tệ nhất là phim màu lục – “Cẩu thả”, tiếp theo là phim màu lam, “Bình thường không có gì đặc sắc”, phim màu tím “Tì vết không che được ánh ngọc”, sau đó là phim màu cam “Đặc sắc lộ diện”, phim màu đỏ “Lông phụng sừng lân”, cuối cùng là phim màu đen, “Danh tác kiệt xuất”.

Mà trong đó, phim kinh dị phẩm chất màu đen chỉ có thể đạt được nhờ thăng cấp phim màu đỏ.

Tạ Trì không có hứng thú xem tiếp.

Nhận xét dưới danh hiệu cũng thay đổi: Mặc dù bạn đóng rất ít phim, nhưng phẩm chất các tác phẩm đều rất cao, mỗi bộ phim của bạn đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, bạn đồng nghĩa với bộ phim tốt, tên của bạn là sự đảm bảo cho chất lượng của bộ phim, rất nhiều phim bằng lòng mở rộng quyền hạn vì bạn, độ tồn tại fan hâm mộ của bạn rất cao, tốc độ tăng trưởng rất nhanh, bạn theo hướng vừa chính vừa tà; Thể loại phim kinh dị thích hợp: dường như là tất cả; Đạo cụ của bạn: Hai cam một đỏ.

Đánh giá tổng hợp: Tương lai thuộc về bạn, tiền đồ rộng mở.

Các tác phẩm tiêu biểu của bạn: “Oán linh váy đỏ”, “Người yêu cương thi”, “Nhà ma 1552”, “Địa ngục người sống”, “Bệnh viện”, tất cả đều là nam chính; bạn từng tham gia chương trình “Kinh dị liên hoàn”, đạt được thành tích đứng đầu.

Phía dưới đánh giá có một hàng chữ nhỏ ―― 【Chúc mừng bạn, bởi vì đóng thành công một bộ phim đỏ trung cấp, đã mở toàn bộ phim kinh dị phẩm chất đỏ với bạn.】

Đọc lướt qua xong, Tạ Trì mở bảng top 10, chỉ có một cái tên thay đổi.

Trí nhớ của Tạ Trì rất tốt, mặc dù lần trước chỉ lướt mắt nhìn qua, nhưng anh vẫn nhớ tên từng người trong top 10. Anh nhớ, không thấy Du Nghiêu ở vị trí thứ bảy đâu.

Tạ Trì còn nhớ danh sách tử vong, phía sau tên Nguyên Dã có một ghi chú, trong đó viết tên Du Nghiêu.Nguyên Dã là diễn viên hạng một thuộc hàng top.

Tạ Trì sa sầm mặt. Vậy ra người của pet đã lặng lẽ bò lên bảng top 10.

Lúc Tạ Trì cúi đầu nhìn những cái tên trên bảng top 10, ánh mắt có vẻ nghiền ngẫm, liệu trong số mười người này có những pet khác hay không, nếu có thì số lượng là bao nhiêu?

Không biết bây giờ Thẩm Dật thế nào rồi, Thẩm Dật tham gia bộ phim kinh dị mới trước anh mười ngày, nếu bộ phim không dài, có lẽ đang tới giai đoạn giữa hoặc hồi kết, theo lý mà nói đợi mấy ngày nữa là có thể gặp rồi.

Tạ Trì tính toán cho bản thân rất đơn giản, đợi qua giai đoạn nghỉ ngơi, lập tức tham gia bộ phim tiếp theo, phim màu cam hay đỏ đều được cả, còn thiếu chưa đến 1300 điểm, theo lý mà nói, màu cam là đủ rồi, nhưng màu đỏ an toàn hơn, anh muốn giải quyết trong một lần.

Nghiêm Kính đột nhiên gửi lời mời gọi video.

Tạ Trì ấn nút xác nhận, sau đó lập tức để điện thoại ra xa tai mình.

“Anh Tạ!!!!!! Du Nghiêu đó!!!! Hạng nhất trong top đó!!!” Ở đầu bên kia video, Nghiêm Kính vô cùng hưng phấn, “Em có thể làm… quản lý của diễn viên hạng hai có thể giết hạng nhất trong top!!”

Tạ Trì thầm nghĩ may mà mình đã lường trước, anh dựng điện thoại lên, vừa nghe Nghiêm Kính nói như bắn liên thanh vừa từ tốn pha trà.

Đến khi anh bưng trà quay trở lại, tới gần nghe cậu nói, vẻ mặt Nghiêm Kính vô cùng tiếc nuối, dường như đã độc thoại tới hồi cuối: “Hạng hai đó! Sao anh không có phản ứng gì vậy!! Em chẳng có ai để chia vui cả!”

“Tôi chỉ tới để tích lũy anh trai,” Tạ Trì nói, “Hết bộ phim sau là đi rồi, đủ rồi.”

Nghiêm Kính đang muốn cong môi cười vui vẻ thay anh, chợt nghe anh nói muốn đi, lập tức tiếc đến nỗi ê răng: “Anh Tạ à, anh không thể chỉ biết mỗi yêu đương, làm ảnh đế cũng rất quan trọng mà, anh nghe xem, ngầu tới mức ấy! Có một không hai!”

Tạ Trì mỉm cười: “Còn nhỏ, đừng ham hố những thứ hữu danh vô thực.”

“….Vâng.” Nghiêm Kính ủ rũ, rõ là tủi thân.

Tạ Trì nói chuyện chính: “Giúp tôi để ý phim cam phẩm chất cao, hoặc là phim đỏ.”

Nghiêm Kính lập tức nghiêm túc: “Vâng ạ.”

Đóng phim lâu như vậy, Tạ Trì hơi mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi, thế là anh bảo: “Không có việc gì thì tôi cúp…”

Nghiêm Kính đột nhiên bừng tỉnh, cắt ngang lời anh: “Khoan đã! Có việc thật!”

“Cậu nói đi.” Tạ Trì bảo.

Nghiêm Kính: “Thì là… app có hạng mục tham quan, mỗi tháng tổ chức một lần, những người mới thăng lên hạng ba đều có thể tham gia, anh vừa mới lên hạng, đã đủ tư cách, nên em nhận được thư mời.”

“Thứ gì vậy?” Vẻ mặt Tạ Trì hơi nghi ngờ.

Hạng mục tham quan.

Nghiêm Kính ngẫm nghĩ, dường như đang tìm một lời giải thích thích hợp, đột nhiên lóe lên suy nghĩ, đôi mắt lấp lánh tia sáng: “Anh có thể lý giải là team building của các đại thần hạng ba trở lên.”

Tạ Trì: “………..”

Nghiêm Kính: “Là cái.. Thập Thần Điện gì đó, em cũng không rõ là cái gì, có lẽ là đại điện có nhiều tượng điêu khắc, đi cũng được không đi cũng chẳng sao, tùy anh, chuyện này không quá quan trọng, mang tính tự nguyện.”

Tạ Trì: “Khi nào?”

Nghiêm Kính: “Hai ngày sau.”

Tạ Trì nghĩ tới khoảng thời gian nghỉ ngơi cũng rảnh rỗi, thế là anh nói: “Tôi đi.”

“Được rồi, để em đăng ký cho anh.”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện App Diễn Viên Phim Kinh Dị

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook