Atm Tin Tức Tố Gặp Sự Cố

Đam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Lạc Hoa Lâu

0

Đang cập nhật

23:20:05 01/03/2022

Atm Tin Tức Tố Gặp Sự Cố

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Truyện Atm Tin Tức Tố Gặp Sự Cố của tác giả Bút Bút Tùy Bút kể về Bạch Cách là Omega, Kỳ Việt là Alpha, người ngoài mỗi lần nhìn hai người cùng xuất hiện đều cảm thất thật sự xứng đôi, nhưng người trong vòng quan hệ của họ lại xác nhận, hai người kia trời sinh là đối thủ một mất một còn, cứ gặp nhau là bắt đầu có chuyện,

Điều mọi người không biết chính là hai người khi vừa đủ tuổi đã đăng kí kết hôn và hoàn thành đánh dấu cả đởi.

Bạch Cách lại ngầm hiểu hôn nhân này như một cuộc giao dịch, mối quan hệ của họ đơn giản là trao đổi tin tức tố, phát ra tin tức tố khi cần thiết, như một máy ATM vậy, hỗ trợ nhau trải qua kì phát tình mà thôi!

Ai ngờ anh phát hiện ấy vậy mà cái ATM tin tức tố này lại gặp sự cố. Sau khi đồng ý trao đổi tin tức tố, bọn họ vẫn có cuộc sống riêng của mình, thế nhưng Kỳ Việt sống chết không chịu buông anh ra.

Kỳ Việt cắn một ngụm lên tuyến thể của anh: "Không được, tôi khó chịu lắm, rời xa tin tức tố của cậu một giây thôi cũng không được."

Nhìn thấy Kỳ Việt đang treo trên người mình như sắp chết, trái tim Bạch Cách thoáng dao động, anh đành phải trở thành công cụ hình người cho hắn một lúc.

Mãi đến khi đôi môi bị người lấp kín, Bạch Cách mới phát giác chuyện bất thường, ủa chỉ cần tin tức tố thôi mà, sao giờ lại hôn môi luôn vậy.

Kỳ Việt: "Mục tiêu cuối cùng của anh không bao giờ chỉ là tin tức tố của em."

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Tiểu Phu Lang Của Vân Thợ Săn hoặc Vết Sẹo Cũ

Nhận xét của độc giả về truyện Atm Tin Tức Tố Gặp Sự Cố

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook