Av Quay Chụp Chỉ Nam

Ngôn Tình

Nguồn: lienminhsacnu428036971.wordpress.com

174,150

Đang cập nhật

20:40:44 24/12/2021

Av Quay Chụp Chỉ Nam

Đánh giá: 7.7/10 từ 26 lượt
Av Quay Chụp Chỉ Nam - Đang tiến hành - Tiểu Thuyết Chế Tạo Cơ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Kiều Kiều đứng ở trước tòa nhà cao ngất. Cô ngẩng đầu nhìn lên trên nhưng chữ WAWA màu vàng kim to lớn bị ánh mặt trời chiếu rọi. Cô khẩn trương nuốt một ngụm nước miếng nhỏ.

Ngoại trừ năm đó lúc đến phỏng vấn và thử chụp hình lần đầu tiên thì cô chưa bao giờ đặt chân tới lại chỗ này bởi vì cô vẫn luôn quay chụp ở phân bộ. Bây giờ lại vì quản lý phụ trách kiêm người lãnh đạo trực tiếp - Tống Kỳ Ngôn gọi điện thoại bảo cô đến đây nên cô mới tới. Trong lòng cô hiện lên cảm giác hoảng loạn giống như người nhà quê lần đầu tiên đến thành phố.

Hôm qua cô có hẹn gặp với Tần Thụy Thành ở đại sảnh. Kiều Kiều nhìn đồng hồ, phát hiện vẫn chưa tới thời gian hẹn nên cô tính toán ngồi ở trên chiếc ghế sô pha trong đại sảnh chờ hắn.

Thời đại này đối với AV đã sớm tương đối thoáng. Diễn viên đóng AV cũng giống như người làm việc bình thường khác. Họ cũng được hưởng bảo hiểm y tế và những phúc lợi cần có. Xã hội cũng đã sớm trải qua giai đoạn khinh thường những diễn viên đóng AV.

Hiện tại thì nhiều công ty AV trồi lên như măng mọc sau mưa nhưng trong đó có hai công ty nổi bật nhất với nhãn hiệu lâu đời như "WAWA" và "Tân Vũ Giải Trí" vẫn cứ đứng đầu trong lĩnh vực này và không thể lay động. Trong sảnh lớn của WAWA được trang hoàng rất khí phái giống như những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, chỉ riêng tầng một đã cao 5-6m, còn bố trí người phụ trách quầy lễ tân và khu uống trà miễn phí. Cô vừa quay đầu thì nhìn thấy một nhóm người cả trai lẫn gái trẻ tuổi đang đứng bên trái thang máy

Danh sách chương truyện Av Quay Chụp Chỉ Nam

Nhận xét của độc giả về truyện Av Quay Chụp Chỉ Nam

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook