Bá Nghiệp

Lịch sửQuân sựXuyên Không

Nguồn: Truyện CV

32,435

Đang cập nhật

17:26:00 17/12/2018

Bá Nghiệp

Đánh giá: 4.5/10 từ 1 lượt
Bá Nghiệp - Đang tiến hành - duongminhtuan0

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Trong cơn mê man Đinh Hoàn dần dần tỉnh lại. Hắn xuất thân từ bộ đội đặc công sau khi nhận nhiệm vụ từ ban chỉ huy liền mang theo anh em đi càn quét một tổ chức buôn lậu.

Việc càn quét vô cùng thuận lợi cho đến khi tên trùm tổ chức buông tay không được muốn đồng quy ư tận, cầm một khối thuốc nổ lao thẳng đến tiểu đội do Đinh Hoàn phụ trách. Trong tình thế nguy hiểm hắn liền bắt chấp tất cả kéo tên trùm nhảy ra khỏi cửa sổ cao ốc.

Bùm, sau một tiếng nổ vang hắn không còn nghe được gì nữa. Rồi, hắn phát hiện mình tỉnh lại ở một nơi xa lạ. Trong đầu Đinh Hoàn bỗng hiện lên một đoạn trí nhớ không thuộc về hắn.

Hắn đã trọng sinh về vài trăm năm trước, thời kỳ chó ăn đá gà ăn sỏi, nông nghiệp chưa phát triển cướp bóc hoành hành khắp nơi.

Tuy tên tuổi Dương Đình Nghệ đang thịnh bắt đầu quan tâm đến việc quốc nội nhưng nhiều năm chiến sự liên miên, không phải chỉ vài năm mà có thể hồi phục được, còn chưa nói triều đại phương Bắc lúc nào cũng nhăm nhe tấn công.

Nói về cái thân thể Đinh Hoàn hoàn này, năm nay vừa tròn 12 tuổi, thân thể gầy yếu. Hắn vốn là con của thứ sử Giao Châu nhưng cha hắn mất sớm, hai mẹ con hắn đành phải về quê ngoại là Nho Quan nương nhờ thúc phụ là Đàm Trịnh.Trước những khó khăn sắp tới bản thân phải đối mặt, Đinh Hoàn sẽ dựa vào những kỹ năng và kiến thức từ kiếp trước của mình như thế nào để có thể giải quyết?

Nhận xét của độc giả về truyện Bá Nghiệp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook